UMT – Ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc


UMT tiên phong trong thời buổi số 4.0

Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, Sài Gòn; diện tích khoảng 80.000 m2; được quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, đầy đủ các khu vực công dụng như Viện Nghiên cứu Sáng tạo, Giảng đường hiện đại, Thư viện số, Studio, Phòng Lab, Phòng Nghiên cứu thực nghiệp…

Nơi đây Không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp với sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng gym, cửa hàng tiện dụng, cà phê chill, đường chạy bộ ven sông toàn khu… Môi trường trong lành, đặc biệt gần gũi thiên nhiên với 500 m chiều dài đường bờ sông xanh mát, góp phần truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo cho những công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc.

UMT – Ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc - Ảnh 1.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Sài Gòn (UMT) chính thức tổ chức họp báo ra mắt vào ngày 24/11/2021.

Trường đại học Quản lý và công nghệ Sài Gòn (UMT) được thành lập với tiêu chí hướng đến một nền giáo dục hội nhập quốc tế, phát triển vững chắc:

Tầm nhìn: Tiên phong, sáng tạo trong đột phá về đào tạo, nghiên cứu và quản trị.

Sứ mệnh: Đào tạo công dân toàn cầu, khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai và đóng góp cho cộng đồng; Xây dựng hệ sinh thái có thế mạnh về đào tạo, kết nối và mang đến cơ hội mới cho người học, đối tác; Thiết lập tinh thần giáo dục khai phóng, chú trọng thực học – thực nghiệp trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế vững chắc.

Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – hòa hợp – khai phóng. Chuyên nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu, quản trị; Hòa hợp giữa con người với con người, con người với thiên nhiên; Khai phóng trong tư duy sáng tạo, tầm nhìn quốc tế.

Cùng UMT tự tin kiến tạo tương lai, đóng góp cho cộng đồng

Năm 2022, UMT dự kiến tuyển sinh hơn 600 sinh viên, đào tạo chuyên sâu các ngành CNTT, Bất động sản, Truyền thông đa phương tiện, Marketing, Quản trị kinh doanh. Chương trình tại UMT được thiết lập dựa trên tinh thần giáo dục khai phóng, đổi thay và sáng tạo, Không chỉ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao cấp trong nước mà còn đào tạo những thế hệ trẻ sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, thích ứng tốt trước sự biến động của thế giới.

Thêm vào đó, nhà trường còn tự hào với đội ngũ chuyên gia giáo dục, diễn giả đầu ngành, giáo viên trình độ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, phần lớn được đào tạo xuất sắc từ nước ngoài, có tâm và tầm, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, nắm giữ vị trí lãnh đạo/ quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, trường đại học, tổ chức giáo dục danh tiếng. Đặc biệt, các giáo viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như kiến tập, thực tập thực tế ở cty, tạo được ưu thế trước nhà tuyển dụng.

UMT – Ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc - Ảnh 2.

TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, phát biểu chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt UMT – Ngôi trường Đại học Thành công và Hạnh phúc.

“UMT Không chỉ dừng lại ở câu chuyện trang bị cho sinh viên nền tảng để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, mà còn khơi dậy khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai. UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công, nơi mọi sinh viên được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với đa số biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, chia sẻ.

nếu bạn là người mong muốn băng qua những giới hạn xưa cũ, tìm kiếm môi trường giáo dục lý tưởng kiểu mới, nơi hỗ trợ bạn nhận được chiếc vé thông hành bước ra thế giới đầy tự tin, bản lĩnh, bạn chắc chắn là sinh viên UMT.

Trường đại học Quản lý và công nghệ Sài Gòn (UMT)

Cơ sở chính: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, Sài Gòn

Điện thoại: +84 28 3636 9119

Email: [email protected]

Website: www.umt.edu.vn


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới