Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan


vào ngày 12/2, Nữ công tước xứ Cambridge đã đến Aberdeen, Scotland để gặp gỡ các tình nguyện viên, các nhân viên giúp trong các tổ chức giúp người vô gia cư để lắng nghe kinh nghiệm hỗ trợ cộng đồng của họ.

Bà mẹ 3 con lựa chọn trang phục giản đơn với quần skinny đen và áo len cổ lọ màu xanh. Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia đã ghé thăm quán cà phê Social Bite và giúp các bạn chuẩn bị thức ăn cho người dân địa phương có hoàn cảnh chẳng chẳng khó khăn trong chuyến đi này.

Nữ công tước đeo tạp dề và găng tay cùng phụ giúp các tình nguyện viên chế biến món ăn. Qua các bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Công nương Kate tươi cười vui vẻ với các bạn, tạo ra bầu không khí thoải mái và ấm cúng.

Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan - Ảnh 1.
Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan - Ảnh 2.

Công nương Kate trong sự kiện mới nhất.

Trong thời gian vừa qua, Công nương Kate tích cực xuất hiện trước công chúng và tham gia các nhiệm vụ hoàng gia kể từ khi vợ chồng nhà Sussex quyết định rút khỏi vai trò là thành viên cao cấp, chuyển đến Canada sinh sống với các dự án của riêng họ. Bà 3 con giờ đây trở thành một hình mẫu hoàn hảo của các thành viên trong hoàng gia.

Tuy nhiên, trong sự kiện mới nhất này, Công nương Kate bất ngờ nhận phải các phản hồi, bình luận gay gắt liên quan đến nụ cười của cô. Trước đó, vợ của Hoàng tử William nổi tiếng là một người thân thiện và có nụ cười tỏa nắng, rực rỡ mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên trong sự kiện lần này, nàng dâu hoàng giả bị chê bai là có nụ cười gượng ép đến phát sợ.

Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan - Ảnh 3.
Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan - Ảnh 4.

Nụ cười hết cỡ của bà mẹ 3 con gây ra phản ứng trái chiều.

Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan - Ảnh 5.
Xuất hiện trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate bất ngờ bị chê kém sang với nụ cười gượng ép, xấu xí không bằng em dâu Meghan - Ảnh 6.

các bình luận chê nụ cười của nàng dâu hoàng gia.

Họ cho rằng việc Công nương Kate cố tỏ ra cười hết cỡ khiến gương mặt cô trông nhăn nhúm, thiếu tự nhiên và kém sang hơn hẳn. Nhiều ý kiến cho rằng, bà mẹ 3 con đang cố gồng mình để chứng tỏ với các bạn cô vẫn siêu ổn. một số người bình luận rằng có lẽ Nữ công tước đang cảm giác tự ti nơi đông người nên cố gắng che lấp bằng nụ cười gượng ép. Cô bị nhận xét là kém em dâu Meghan ở khoản dạn dĩ, tự tin.

trong khi đó, một số ý kiến khác thì cho rằng, đó là nụ cười thoải mái như thường thấy của bà mẹ 3 con. Đó là tiếng cười sảng khoái và chân thật không phải gượng ép như nhiều người vẫn nghĩ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt


— Bài Viết theo Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...