VSSES đạt giải thưởng “Dự án thay đổi sáng tạo vững chắc của năm”


Giải thưởng này là minh chứng tuyệt vời cho sự uy tín của VSSES – một công ty triển khai các giải pháp năng lượng mặt trời áp mái với tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất, Không chỉ vậy đem đến lợi ích kinh tế cho khách hàng cũng như cam kết trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Giải thưởng Solar Future Awards thúc đẩy sự phát triển của các dự án năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nhằm hướng đến một tương lai vững chắc. Giải thưởng được trao tặng cho các công ty có những thay đổi công nghệ và các giải pháp đột phá, đóng góp đáng kể vào sự thành công của ngành năng lượng mặt trời.

VSSES đạt giải thưởng “Dự án thay đổi sáng tạo vững chắc của năm” - Ảnh 1.

công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng Thông minh Việt Nam – Singapore (VSSES) đã được vinh danh là dự án thay đổi sáng tạo vững chắc của năm.

Được thành lập vào năm 2020, VSSES thừa hưởng thế mạnh chuyên môn từ Sembcorp Industries – nhà cung cấp năng lượng mặt trời hàng đầu tại Singapore. VSSES cung cấp năng lượng tái tạo được tạo ra từ hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các nhà máy tại các khu đô thị và khu công nghiệp do Tổng công ty Becamex IDC và VSIP phát triển. Cả hai tập đoàn này đều ủng hộ các phát triển công nghiệp vững chắc, gồm cả việc giảm lượng khí thải carbon ở cấp độ công nghiệp.

Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới do VSSES gắn lắp, sở hữu, vận hành và bảo trì, trong đó khách hàng không phải bỏ ra bất kì chi phí nào để gắn lắp hay vận hành. Các hệ thống năng lượng mặt trời được hỗ trợ bởi nền tảng kỹ thuật số công nghệ cao dùng các dụng cụ theo dõi thời gian thực để giám sát từ xa sản lượng của từng chuỗi hệ thống năng lượng mặt trời áp mái được gắn lắp tại các khu công nghiệp. Nền tảng này cung cấp khả năng hiển thị nâng cao về các hoạt động và cho phép các nhóm bảo trì và khắc phục sự cố được triển khai mau chóng khi cần thiết – làm cho hoạt động của các hệ thống năng lượng mặt trời trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

Với tư cách là một công ty thay đổi về an toàn, VSSES áp dụng nhận xét kết cấu 3D toàn diện trước khi thực hiện dự án để cam kết 100% khả năng chống rơi ngã qua khu vực nhận xét có kiểm soát của mái nhà. Để nâng cao các tiêu chuẩn an toàn trong ngành, VSSES cũng trao thưởng cho các nhà thầu chứng minh được các thực hành an toàn tại nơi làm việc trong và sau khi thực hiện dự án.

Ông Andrew Toh, Tổng giám đốc công ty VSSES cho biết: “VSSES sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi sang một tương lai năng lượng carbon thấp thông qua các giải pháp và thực hành an toàn tốt nhất. Chúng tôi tin rằng đây là nền tảng để nâng cao các tiêu chuẩn trong ngành và cam kết tính vững chắc cho các dự án của VSSES, đem đến lợi ích lâu dài cho khách hàng và cộng đồng tại Việt Nam.”

Giới thiệu về VSSES

công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng Thông minh Việt Nam – Singapore (VSSES) là liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC (Becamex IDC), Sembcorp Industries (Sembcorp) và công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP JV). Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn toàn cầu, kinh nghiệm và quan hệ đối tác bền chặt của các cổ đông, VSSES đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh, khởi đầu với các giải pháp năng lượng mặt trời áp mái hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng xanh và góp phần tạo nên một tương lai vững chắc.

Các giải pháp điện mặt trời áp mái của VSSES được thiết kế kết hợp với hoạt động sản xuất của khách hàng. VSSES sẽ thay mặt khách hàng gắn lắp, sở hữu, vận hành và bảo trì các giải pháp điện mặt trời áp mái nối lưới, để khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào kinh doanh sản xuất, Không chỉ vậy tiết kiệm chi phí điện năng và góp phần tạo nên một môi trường xanh vững chắc hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới