Vẻ nổi bật của bất động sản “đô thị biển lớn hàng đầu miền Tây”


Rạch Giá có cơ sở hạ tầng tốt, nhiều di tích lịch sử văn hóa, là điểm dừng chân để đi tiếp đến Hà Tiên, Phú Quốc và các vùng khác trong tỉnh. Thành phố Rạch Giá là nơi tiên phong ở Việt Nam tiến hành việc lấn biển để xây dựng đô thị mới. Khu lấn biển mở rộng thành phố thành một trong các khu đô thị mới lớn hàng đầu vùng Tây Nam bộ.

Cũng chính tại nơi đây đã hình thành “khu đô thị Phú Cường tọa lạc ngay Thành Phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang” do chủ đầu tư công ty Cồ Phần Đầu Tư Phú Cường Kiên Giang (thuộc Tập đoàn Phú Cường Group) làm chủ đầu tư. Là một trong các khu đô thị tiên phong lấn biển đang phát triển mạnh mẽ và thu hút đầu tư vượt bậc trong thị trường bất động sản ngày nay. Hơn 12 năm hình thành và phát triển, từ mảnh đất hoang sơ của Rạch Giá, sau 1 thập kỷ, nơi đây đã và đang xuất hiện nhiều công trình nhà ở ngôi nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp,… Những khu vui chơi giải trí đa dạng như công viên nước, bến du thuyền, sân tập golf… ưng ý mọi nhu cầu về không gian sống tốt cho người dân và hấp dẫn thu hút khách du lịch khi ghé thăm miền Tây.

Sau nhiều lượt tiếp đón các du khách trong và ngoài nước có dịp ghé qua nơi này đều thật sự bất ngờ trước vẻ nổi bật của dự Án bởi sự đầu tư vượt trội về cơ sở hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây, không gian và quy hoạch đồng bộ, thu hút vô cùng nhiều các thương hiệu dịch vụ, tiện ích lớn trong nước hội tựu, tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh như một vương quốc thu nhỏ để lại trong lòng mỗi du khách sự bất ngờ tại khu vực Miền Tây Sông Nước này.

Vẻ nổi bật của bất động sản “đô thị biển lớn hàng đầu miền Tây” - Ảnh 1.

Đảo Phú Gia – Khu đô thị Phú Cường

Vẻ nổi bật của bất động sản “đô thị biển lớn hàng đầu miền Tây” - Ảnh 2.

Dự án hạ tầng giao thông kết nối liên tỉnh

ngày nay Chủ đầu tư công ty Cổ Phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang chính thức tung ra thị trường mặt hàng “SHOPHOUSE 3 THÁNG 2 – nằm trên tuyến đường huyết mạch là tuyến cao tốc và hành lang ven biển sắp mở bán vào ngày 27/11/2021. Đây là kênh đầu tư bất động sản an toàn hiệu quả và vững bền đáng kể ở khu vực miền Tây đã làm trổi dậy bất động sản miền Tây khi sức nóng của mặt hàng được sự đón nhận ngoài mong đợi.

mặt hàng “SHOPHOUSE 3 THÁNG 2 khu đô thị Phú Cường” là một mặt hàng nằm trên cung đường Vàng tại thành phố Rạch Giá một phiên bản giới hạn tạo nên một giá trị tăng trưởng vượt trội cho mặt hàng này.

Thiết kế “SHOPHOUSE 3 THÁNG 2 khu đô thị Phú Cường” công năng mặt hàng đạt yêu cầu Kinh doanh thương mại tạo ra một chuỗi phố sầm uất giúp nhanh lẹ phát triển khu vực thành trung tâm giao thoa trong tương lai.

Vẻ nổi bật của bất động sản “đô thị biển lớn hàng đầu miền Tây” - Ảnh 3.

Cho thấy rõ sự quan tâm của khách hàng mỗi đợt mở bán chính là sức bật của thị trường bất động sản Kiên Giang là kênh đầu tư AN TOÀN – vững bền khi hội tụ đầy đủ giá trị của một Bất động sản cao cấp dự kiến đây sẽ là kênh đầu tư bứt phá tăng trưởng mạnh trong thời gian đến.

Vẻ nổi bật của bất động sản “đô thị biển lớn hàng đầu miền Tây” - Ảnh 4.

Sàn giao dịch bất động sản Phú Cường trực thuộc chủ đầu tư hân hạnh tư vấn, đăng ký:

0345.00.52.52 hoặc website: https://phucuongkg.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới