Triệu phú Brad Pitt tậu bất động sản 40 triệu USD trên vách núi


Brad Pitt là ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới với một giải Oscar và một giải Quả cầu vàng. Thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Brad Pitt hiện sở hữu khối tài sản 300 triệu USD. Mới đây, anh mua ngôi nhà cổ xây trên vách đá núi ở Carmel, California, Mỹ.

Bất động sản được đặt tên là DL James House theo tên chủ sở hữu ban đầu, có từ khoảng năm 1918 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư thế kỷ 20 Charles Sumner Greene.

Triệu phú Brad Pitt tậu bất động sản 40 triệu USD trên vách núi - Ảnh 1.

Brad Pitt vừa tậu bất động sản 40 triệu USD ở Mỹ. Ảnh: Getty

Triệu phú Brad Pitt tậu bất động sản 40 triệu USD trên vách núi - Ảnh 2.

Hình ảnh ngôi nhà bên vách đá của Brad Pitt. Ảnh: Daily Mail

Theo mô tả, ngôi nhà được xây dựng từ đá sa thạch và granit khai thác từ địa phương. Các bức tường bên ngoài được thiết kế khiến chúng như mọc ra từ các vách đá. Cửa sổ có hình vòm, mái nhà theo kiểu Địa Trung Hải và tầm nhìn bao quát ra biển.

Những bức ảnh chụp vào năm 1997 được lưu giữ lại cho thấy nội thất của ngôi nhà khoảng 25 năm trước khi nam diễn viên Brad Pitt mua lại. Khi đó, nhà có cổng vòm bắt mắt, cửa gỗ sáng màu, gương dài gắn trên tường, lò sưởi bằng đá cẩm thạch và vô cùng nhiều vật dụng mộc mạc khác.

Triệu phú Brad Pitt tậu bất động sản 40 triệu USD trên vách núi - Ảnh 3.

Không gian ở trong ngôi nhà. Ảnh: Alexander Vertikov

Carmel cách San Francisco khoảng hơn 100 km về phía nam từ lâu đã thu hút các ngôi sao Hollywood đến đầu tư. Các đại lý địa phương nói rằng vụ mua bán trị giá 40 triệu USD của Brad Pitt là một trong nhiều vụ mua bán đắt nhất từng được chốt ở Carmel. Trước đây, tài sản này chưa bao giờ được niêm yết công khai.

DL James House chỉ là mặt hàng mới nhất trong danh mục đầu tư bất động sản ấn tượng của Brad Pitt. Trong nhiều năm, nam tài tử đã sở hữu các biệt phủ ở Hollywood, Mallorca, New York, New Orleans và điền trang rượu vang ở miền nam nước Pháp.

Theo Phương Kim

Người đồng hành


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới