Trải nghiệm “Trợ lý tài chính số” VietinBank eFAST sau hơn 1 tháng ra mắt


Không ngừng đổi thay để đón bắt nhu cầu thời buổi

Một khảo sát gần đây cho thấy, đại dịch SARS-CoV-2 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam nhanh hơn 4 năm. Theo đó, ít nhất 3 trong số 5 người tiêu dùng Việt Nam mang ít tiền mặt hơn bởi đã quen với phương thức thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán không chạm. 78% người tiêu dùng cho biết, sẽ tiếp tục dùng phương pháp thanh toán số ngay cả khi dịch kết thúc. Trước tình hình mới, nhiệm vụ tăng tốc chuyển đổi số để cạnh tranh trở thành bài toán sống còn của nhiều công ty. Sự tăng lên nhanh lẹ của các giao dịch không dùng tiền mặt 24/7 cũng đặt ra nhu cầu khổng lồ cho các nhà quản trị trong việc cập nhật liên tục bức tranh về cơ cấu tài chính và ra quyết định nhanh gọn với các dòng tiền của công ty.

Hiểu được nhu cầu khách hàng, VietinBank đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra mắt nền tảng VietinBank eFAST mới – Trợ lý tài chính số thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 cho các công ty.

VietinBank eFAST trên nền tảng mới kết hợp nhiều tác dụng, bao gồm toàn bộ các dịch vụ ngân hàng đang được phục vụ tại quầy giao dịch (trừ các dịch vụ liên quan đến tiền mặt), từ các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và cần thiết đến các dịch vụ chuyên biệt được “may đo” theo nhu cầu của từng công ty.

Ngay sau thời gian ngắn ra mắt, không ít lời khen ngợi đã được các công ty dành riêng cho Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST, đặc biệt là với các công ty có nhu cầu thường xuyên mua bán ngoại tệ. điều này là bởi Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST được kết hợp khả năng phân tích dữ liệu để đưa ra các khuyến nghị mua hoặc bán ngoại tệ khi có tỷ giá tốt, giúp công ty không bỏ lỡ mọi cơ hội tối ưu lợi nhuận.

Cùng với đó, VietinBank eFAST sẽ đưa ra gợi ý phương pháp đầu tư tiền gửi có kỳ hạn để hưởng mức lãi suất cao hơn khi số dư tài khoản thanh toán của công ty vượt mức chi thường xuyên. Ngược lại, nếu tài khoản thanh toán thiếu hụt so với nhu cầu chi, ngay lập tức một gợi ý thấu chi/đề nghị cấp tín dụng sẽ được gửi đến khách hàng.

Thấu hiểu sức khỏe tài chính, mang đến khả năng quản trị hiệu quả

VietinBank eFAST có khả năng phân tích, dữ liệu kinh doanh, sức khỏe tài chính của công ty và luôn sẵn sàng báo cáo 24/7. Chỉ với vài click chuột, người dùng có thể bao quát được bức tranh tổng thể bao gồm cơ cấu và xu hướng biến động tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn, tiền vay theo kỳ hạn; báo cáo quản trị khoản phải thu theo thời gian thực… Các báo cáo cũng có khả năng tùy biến theo nhu cầu của công ty.

Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST có ưu thế trong khả năng làm việc không ngày nghỉ và hoàn toàn tự động. điều này giúp công ty có thể ra quyết định nhanh lẹ, giảm thiểu tối đa sai sót mọi lúc, mọi nơi.

Trải nghiệm “Trợ lý tài chính số” VietinBank eFAST sau hơn 1 tháng ra mắt - Ảnh 1.

Shark Việt (đứng giữa) tham gia Lễ ra mắt ứng dụng VietinBank eFAST trên nền tảng mới

Tối ưu trải nghiệm cho khách hàng công ty mọi phân khúc

Bề dày lịch sử hơn 34 năm và kinh nghiệm dày dặn đồng hành cùng hàng loạt công ty thuộc mọi quy mô, lĩnh vực giúp VietinBank hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng. Đây là lợi thế lớn để VietinBank nghiên cứu và xây dựng các tác dụng vượt trội của Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST.

Trải nghiệm “Trợ lý tài chính số” VietinBank eFAST sau hơn 1 tháng ra mắt - Ảnh 2.

VietinBank eFAST đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng công ty

Các công ty vừa và nhỏ tìm thấy ở VietinBank eFAST sự hài lòng nhờ giao diện thân thiện, dễ dùng, thao tác giản đơn, tốc độ xử lý nhanh, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giao dịch bao gồm: Vấn tin và quản lý tài khoản, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nộp NSNN, chi lương…

trong khi đó, các khách hàng phân khúc công ty lớn, công ty FDI đặc biệt quan tâm đến eFAST mới nhờ những tác dụng giao dịch, phê duyệt theo lô lớn, tốc độ xử lý vượt trội và công nghệ bảo mật hiện đại nhất. Hiện, eFAST đang ứng dụng soft otp và hard otp theo yêu cầu cao nhất của NHNN và là ứng dụng đạt chứng chỉ ISO 27001:2013 đáp ứng yêu cầu hệ thống quản lý an ninh thông báo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trải nghiệm “Trợ lý tài chính số” VietinBank eFAST sau hơn 1 tháng ra mắt - Ảnh 3.

Khách hàng cài đặt và giao dịch qua VietinBank eFAST trong thời gian này sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để chào mừng sự ra mắt của Trợ lý tài chính số đặc biệt này, VietinBank tung gói ưu đãi miễn phí hấp dẫn cho các công ty. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn 100% phí giao dịch chuyển tiền VND. Giảm 50% phí chuyển tiền ngoại tệ và áp dụng tỷ giá ưu đãi hấp dẫn cho nhiều cặp tiền giao dịch.

Quý khách liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: [email protected] để biết thêm thông báo chi tiết.

https://cafef.vn/trai-nghiem-tro-ly-tai-chinh-so-vietinbank-efast-sau-hon-1-thang-ra-mat-20220727123052972.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới