Tổng Giám đốc mới của CADIVI là ai?


Tổng Giám đốc mới của CADIVI là ai?- Ảnh 1.

Ngày 24/4, Hội đồng Quản trị CADIVI đã ký và ban hành Quyết định về việc chấp thuận cho thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật đối với ông Lê Quang Định theo nguyện vọng cá nhân, Thêm vào đó bổ nhiệm ông Hồ Quang Nhân – Phó Tổng Giám đốc công ty – giữ chức vụ Tổng Giám đốc, Người đại diện theo pháp luật.

Việc đổi thay Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của công ty có hiệu lực kể từ ngày 3/5/2024.

Ông Lê Quang Định với hơn 37 năm gắn bó, đã đồng hành cùng sự phát triển của CADIVI qua nhiều công đoạn. Ông đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật công ty kể từ ngày 01/12/2016. Qua 8 năm trên cương vị là người thuyền trưởng của CADIVI, ông Định đã có sự chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt và đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty dây cáp điện thị phần số 1 Việt Nam.

Sau thời gian dài gắn bó, ông Lê Quang Định có nguyện vọng xin từ nhiệm, chủ động chuyển giao thế hệ lãnh đạo từ các nhân sự lãnh đạo kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, tận tâm với các nhân sự lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết, để đáp ứng các yêu cầu về chiến lược phát triển của công ty trong công đoạn mới.

Người được HĐQT CADIVI tin tưởng và bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc là ông Hồ Quang Nhân – hiện đang là Phó Tổng Giám đốc công ty.

Ông Hồ Quang Nhân sinh năm 1979, tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư kỹ thuật công nghiệp. Ông bắt đầu làm việc tại CADIVI từ năm 2012. Trải qua nhiều vị trí, năm 2022, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cùng thời gian gắn bó, am hiểu về hệ thống công ty, ông Nhân đã cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc CADIVI đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển mặt hàng, kinh doanh tiếp thị, hoàn thiện chuỗi cung ứng, gia tăng thị phần và sức ảnh hưởng của thương hiệu CADIVI trên thị trường.

Năm 2023 vừa qua, doanh thu hợp nhất của CADIVI đạt 10.084 tỷ đồng, hoàn thành 83% so với kế hoạch; lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 529 tỷ đồng, đạt 118% so với kế hoạch. Kết quả này đã đóng góp quan trọng vào kết quả chung của công ty mẹ GELEX Electric nói riêng và hệ thống Tập đoàn GELEX nói chung.


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...