Tara Decor ký kết hợp tác chiến lược với Jager


Tham dự lễ ký kết, đại diện công ty CP Nội thất Tara Decor có bà Nguyễn Hoàng Nhung – Giám đốc Đối ngoại; đại diện công ty Cổ phần HPL Bình Xuyên – Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager có ông Lê Quốc Khánh – Giám đốc Nhà máy; cùng sự góp mặt của đại diện các đối tác, các kiến trúc sư nổi tiếng và các vị khách mời.

Tara Decor ký kết hợp tác chiến lược với Jager - HPL Bình Xuyên - Ảnh 1.

Thông qua Hợp đồng “hợp tác chiến lược” này, Tara Decor và Jager sẽ chia sẻ và phát triển về công nghệ, dịch vụ, mặt hàng, đưa đến thị trường những mặt hàng nội thất hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Đặc biệt Tara Decor sẽ tạo ra một “Không gian kết nối”

Hướng đến mục tiêu giới thiệu mặt hàng của Tara Decor, Jager, AICA hay các đối tác của chúng tôi như Blum, Hafele, Aura Lighting, …Tạo ra một nơi chia sẻ, kết nối, giao lưu giữa các anh chị Kiến trúc sư , các nhà cung cấp, …Hàng tuần, hàng tháng sẽ tổ chức nhiều hơn sự kiện, workshop, để tất cả các anh chị em kiến trúc sư, các nhà cung cấp có thể trao đổi, chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm, kiến thức có ích nhằm đạt được kết quả tuyệt vời nhất trong quá trình làm nghề.

Tara Decor ký kết hợp tác chiến lược với Jager - HPL Bình Xuyên - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Hoàng Nhung – Giám đốc Đối ngoại của Tara Homes, cho biết :” Tara Decor được phát triển từ bộ phận khách hàng đối tác của công ty mẹ Tara Homes , là đơn vị cung cấp nội thất đồ rời cao cấp từ những nhà máy tiêu chuẩn châu Âu. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi mở rộng thêm hướng phát triển mới – cung cấp nội thất liền tường cao cấp. Và là “Đối tác chiến lược của cty HPL Bình Xuyên- nhà máy sản xuất nội thất Jager. Chúng tôi có những chính sách bán hàng, chính sách maketting đặc biệt hỗ trợ các đối tác nhanh chóng đưa những mặt hàng chất lượng nhất đến đối tác và khách hàng của đối tác. Chúng tôi mong muốn đem đến cuộc sống chẳng khó khăn hơn cho người tiêu dùng”.

Tara Decor ký kết hợp tác chiến lược với Jager - HPL Bình Xuyên - Ảnh 3.

Ông Lê Quốc Khánh – Giám đốc điều hành công ty HPL Bình Xuyên – Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager, cho biết :”Với giá trị cốt lõi hướng đến việc cung cấp mặt hàng nội thất gia đình được thiết kế tối ưu và giá cả hợp lý cùng trải nghiệm thiết kế và mua sắm rất chẳng khó khăn của Tara Decor, kết hợp cùng mục tiêu trở thành những người kiến tạo giấc mơ, làm chủ kỹ thuật tân tiến, công nghệ cao để tạo ra những mặt hàng mang tính nghệ thuật, tinh tế và chất lượng đạt chuẩn quốc tế của Nội thất cao cấp Jager chắc chắn sẽ chinh phục thành công những dự án mang giá trị lớn. Jager mong rằng việc hợp tác lần này sẽ hỗ trợ cả hai bên đạt được những thành công như mong đợi, phát triển thị trường nội thất Không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế”

Tara Decor ký kết hợp tác chiến lược với Jager - HPL Bình Xuyên - Ảnh 4.

thông báo về công ty Cổ phần Nội thất Tara Decor

Tara Decor là công ty trực thuộc Tara Homes,với tầm nhìn “đem đến cuộc sống chẳng khó khăn và tốt đẹp hơn cho các bạn” mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những mặt hàng nội thất chất lượng cao cấp, tiện nghi, đẳng cấp, giữ được tiêu chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ.

Nhân dịp Ký kết hợp tác chiến lược với công ty Cổ phần HPL Bình Xuyên – Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager, tại showroom Tara Decor đang có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng: Nhận ngay Bản thiết kế hoàn toàn miễn phí (không có bất kỳ điều kiện kèm theo); Giảm giá 5% khi mua đơn hàng trên 50 triệu, 10% khi mua đơn hàng trên 100 triệu; Tích điểm cho lần mua sắm tiếp sau đó; Tặng bộ lông ngỗng cao cấp khi mua ghế sofa

thông báo liên hệ:

Địa chỉ: TARA Building, 19/68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0246.659.6789

Website: https://taradecor.vn/

Email: [email protected]

https://cafef.vn/tara-decor-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-jager-hpl-binh-xuyen-20220801115305924.chn


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới