Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý


đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ông Dương Anh Đức – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tp Hồ Chí Minh; Cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo cơ quan ban ngành và các đại biểu khác.

Tại lễ đón nhận, Ông Dương Anh Đức – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tp Hồ Chí Minh, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể công ty là công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công – đơn vị hạt nhân của Tập đoàn TTC và Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Huỳnh Bích Ngọc. Đây là danh hiệu cao quý nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ đất nước của TTC nói chung và cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc nói riêng, vào đúng dịp kỷ niệm 43 năm ngày hình thành Tập đoàn TTC (28/7/1979 – 28/7/2022).

Cũng tại buổi lễ, công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công cũng đã được đón nhận Cờ thi đua vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Với xuất phát điểm là cơ sở sản xuất cồn có số vốn điều lệ 100 triệu đồng và 20 cán bộ nhân viên được hình thành bởi hai nhà sáng lập là doanh nhân Đặng Văn Thành – Huỳnh Bích Ngọc, trải qua nhiều thăng trầm của nền kinh tế, đến nay TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch và giáo dục, hoạt động tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore… quy mô hơn 120 công ty có vốn đầu tư.

Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý - Ảnh 1.

Đại diện Ban lãnh đạo TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ đất nước.

Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý - Ảnh 2.

Cũng tại buổi lễ, TTC cũng đã được đón nhận Cờ thi đua vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Bên cạnh đó, Tập đoàn TTC luôn ý thức trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ với cộng đồng, thành lập “Quỹ từ thiện Thành Ngọc” và dành hàng trăm tỷ đồng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội.

Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý - Ảnh 3.

Ông Dương Anh Đức – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tp Hồ Chí Minh nhận xét cao những thành tựu TTC đã đạt được trong 43 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Anh Đức – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tp Hồ Chí Minh đã nhận xét cao, biểu dương những thành tựu của TTC cho xã hội, cho Tp Hồ Chí Minh trong suốt 43 năm qua, đặc biệt là những nỗ lực, đóng góp của Tập đoàn trong công đoạn Thành phố trải qua đợt dịch cao điểm.

Ông cho biết, để Tp Hồ Chí Minh giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế, là trung tâm khoa học công nghệ, văn hóa xã hội của cả nước là nhờ vai trò đóng góp của các Tập đoàn kinh tế lớn. Ông đặc biệt trân trọng ghi nhận những thành tựu mà TTC nhận được, đây là những đóng góp hết sức cụ thể cho công cuộc phát triển đất nước. Không chỉ vậy, Phó Chủ tịch UBND Tp Hồ Chí Minh cũng bày tỏ mong muốn các đơn vị kinh tế như Tập đoàn TTC không ngừng vững mạnh để góp phần xây dựng Tp Hồ Chí Minh nói riêng và nước ta nói chung ngày một phát triển hơn.

Đặc biệt, ông nhận xét cao việc Tập đoàn TTC tái đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và kỳ vọng TTC sẽ tạo dựng nên những cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng để góp phần bồi dưỡng, nâng cao nguồn nhân lực cho Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Và mong muốn TTC tiếp tục phát huy thành quả trong suốt những năm qua để có thêm nhiều thành tựu hơn nữa vào công đoạn sắp đến.

Tập đoàn TTC vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý - Ảnh 4.

Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC cam đoan trên chặng đường sắp đến sẽ tiếp tục cam kết phát triển vững bền, đẹp giữa chiến lược kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

Phát biểu đáp từ và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC cho biết, đây là phần thưởng cao quý của nhà nước ghi nhận những thành tích trên chặng đường thực hiện sứ mệnh doanh nhân của cá nhân, cũng như nỗ lực bền bỉ đóng góp cho địa phương, cộng đồng và xã hội của TTC trong suốt 43 năm qua.

Bà cũng nhấn mạnh, với tinh thần “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, TTC luôn tâm niệm sứ mệnh thúc đẩy nền kinh tế phát triển cân bằng với lợi ích của xã hội.

“Chúng tôi thấu hiểu rằng, khi quy mô càng mở rộng, thì trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội trở nên lớn lao. Trên chặng đường sắp đến, chúng tôi cam đoan tiếp tục mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, nhà đầu tư, cán bộ nhân viên; Không chỉ vậy cam kết phát triển vững bền, đẹp giữa chiến lược kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi đã thấm sâu và lan tỏa trong đạo đức và văn hóa kinh doanh của Tập đoàn TTC”, bà cho biết thêm.

Cùng với các tập đoàn tư nhân khác, Tập đoàn TTC cam đoan tuân thủ kỷ cương, thượng tôn pháp luật, không ngừng đẩy mạnh hoạt động, thay đổi sáng tạo, ứng dụng khoa học – công nghệ, tận dụng cơ hội để phát triển thông qua quá trình chuyển đổi số, tham gia chuỗi giá trị khu vực, toàn cầu.

https://cafef.vn/tap-doan-ttc-vinh-du-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-cao-quy-20220729172842774.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới