Patek Philippe Nautilus xanh lục được bán lại cao hơn 13 lần giá gốc


Patek Philippe tiếp tục giữ vị trí là một trong số thương hiệu đồng hồ được khao khát nhất thế giới. sau khi ngừng sản xuất mẫu Nautilus 5711/1A vào đầu năm nay, hãng đồng hồ Thụy Sĩ quyết định tung ra phiên bản màu xanh lục hiếm có với mã tham chiếu là 5711/A-014.

Đây là chiếc đồng hồ mặt xanh olive được chế tạo với số lượng giới hạn và niêm yết giá bán lẻ ban đầu là 35.893 USD. Ngay sau khi xuất hiện, cỗ máy thời gian đã tạo hit và làm sôi động thị trường bán lại trong vài tháng đầu tiên.

Vài tháng đầu sau khi ra mắt, Patek Philippe Nautilus 5711 màu xanh lục được bán lại với mức giá cao hơn 900% so với giá bán lẻ. Thậm chí, ngay cả giám đốc điều hành thương hiệu là Thierry Stern cũng tiết lộ con trai của ông không thể mua được vì quá hiếm.

Patek Philippe Nautilus xanh lục được bán lại cao hơn 13 lần giá gốc - Ảnh 1.

Patek Philippe Nautilus 5711 màu xanh lá cây gây sốt thị trường. Ảnh: Patek Philippe

Theo Watch Charts, Patek Philippe Nautilus 5711 màu xanh lá cây hiện được giao dịch ở mức cao hơn 1.300% so với giá bán lẻ ban đầu. Thị trường bán lại cho thấy giá trung bình của chiếc đồng hồ rơi vào khoảng 497.000 USD.

Nếu tìm thấy một giao dịch có giá dưới 442.000 USD, đó là mức giá tốt. Nếu giao dịch ở trên mức 551.700 USD, đó là mức giá trên trời và các nhà sưu tập cần phải cân nhắc thêm trước khi mua.

Theo Phương KIm

NDH


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới