Những tiện ích mà giới trẻ phải “Oh yeah” khi tham gia bảo hiểm FWD


Mới đây, Bảo hiểm FWD đã khiến giới trẻ phải “oh yeah” khi đáp ứng đúng nhu cầu này với một hành trình trải nghiệm được số hóa 100%. Những công nghệ mới mà giới trẻ đã quen thuộc như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ voicebot, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây cũng được ứng dụng rộng rãi tại FWD nhằm mang đến những tiện ích trực tuyến hiện đại, thích hợp với xu hướng và nhu cầu của người trẻ bận rộn.

Ngay sau đây là một số tiện ích mà giới trẻ có thể trải nghiệm khi tham gia bảo hiểm tại FWD

Nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến: Tại FWD, khách hàng được tư vấn về bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ việc chạy bảng minh họa đến việc điền thông báo, kê khai y tế … đều được thực hiện 100% online. sau khi được tư vấn tài chính hướng dẫn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông báo và nộp các chứng từ xác nhận thiết yếu qua email để hoàn thành việc nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD.

Đóng phí bảo hiểm trực tuyến: Để an toàn và tiện dụng cho khách hàng, FWD áp dụng 100% không giấy tờ, 100% không tiền mặt trong mọi giao dịch. Theo đó, ngoài việc đóng phí trực tiếp trên ứng dụng FWD e-Service và website của FWD, khách hàng còn có thể đóng phí thông qua các giao dịch trực tuyến của ngân hàng, ví điện tử, cổng thanh toán điện tử…

Nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử: FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại Việt Nam triển khai 100% hợp đồng bảo hiểm điện tử, có đầy đủ giá trị pháp lý như hợp đồng được ký và đóng dấu truyền thống. Với hợp đồng điện tử, khách hàng có thể lưu trữ và quản lý chẳng khó khăn.

Quản lý danh mục đầu tư trực tuyến: Đối với những khách hàng tham gia các mặt hàng có yếu tố đầu tư như “FWD Bộ đôi tài sản” hay “FWD Nâng tầm vị thế”, khách hàng chẳng khó khăn thực hiện các thao tác đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền trực tuyến vào bất kỳ thời điểm nào. Khách hàng cũng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu giá đơn vị Quỹ và tìm hiểu chi tiết thông báo về Quỹ hoàn toàn trực tuyến.

Những tiện ích mà giới trẻ phải “Oh yeah” khi tham gia bảo hiểm FWD - Ảnh 2.

Rút tiền trực tuyến 24/7: Khách hàng có thể truy cập thông báo tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh lẹ chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hay các thiết bị có kết nối internet.

Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h: Được áp dụng cho các mặt hàng có quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật của FWD, dịch vụ 24h e-Claim chỉ mất 1 phút nộp hồ sơ – 30 phút trả kết quả – 24h giờ nhận chi trả với đa số thao tác hoàn toàn trực tuyến.

Cập nhật thông báo hợp đồng bảo hiểm trực tuyến: Khi có nhu cầu điều chỉnh thông báo hợp đồng bảo hiểm như đổi thay Đ/c, số điện thoại, đổi thay định kỳ đóng phí bảo hiểm…, khách hàng FWD có thể thực hiện các thao tác hoàn toàn trực tuyến qua ứng dụng FWD e-service hoặc đăng nhập vào tài khoản khách hàng trên website của Bảo hiểm FWD.

Được chăm sóc và hỗ trợ với các dịch vụ trực tuyến: FWD đã ứng dụng công nghệ AI vào hoạt động của Tổng đài dịch vụ khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh lẹ và thông minh. Bên cạnh đó, Tổng đài tương tác trực quan (Visual Interactive Voice Response) còn hỗ trợ nhận diện nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng danh mục những tiện ích thích hợp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Những tiện ích mà giới trẻ phải “Oh yeah” khi tham gia bảo hiểm FWD - Ảnh 3.

Phản hồi tức thời với nhận xét dịch vụ bảo hiểm trực tuyến: Tại những điểm tương tác giữa khách hàng và FWD như thời điểm kết thúc các cuộc gọi, khi hợp đồng bảo hiểm phát hành, khi có quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm, khi khách hàng hoàn tất việc điều chỉnh, đổi thay thông báo hay thực hiện các giao dịch thanh toán… khách hàng sẽ nhận tin nhắn mời nhận xét trực tuyến dịch vụ mà khách hàng vừa mới trải nghiệm. Mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và xem xét để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hành trình trải nghiệm bảo hiểm dành cho khách hàng của FWD được nhận xét là toàn diện, xuyên suốt và liền mạch. Bên cạnh đó, FWD đang đón đầu và chiếm ưu thế trong việc ra mắt các mặt hàng trên các nền tảng công nghệ như sàn thương mại điện tử, các ứng dụng ngân hàng số hay trang bán hàng trực tuyến của FWD. nhanh lẹ, thuận tiện, chẳng khó khăn và thông minh là những trải nghiệm về bảo hiểm mà FWD đang mang đến khách hàng của mình. Đánh đúng tâm lý ưa thích sự đơn giản, dễ hiểu cùng nhu cầu về những trải nghiệm số thông minh, tiện dụng, Bảo hiểm FWD ghi dấu ấn tích cực trong lòng nhiều khách hàng trẻ tuổi.

https://cafef.vn/nhung-tien-ich-ma-gioi-tre-phai-oh-yeah-khi-tham-gia-bao-hiem-fwd-20220620155515887.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới