Những công dụng then chốt quyết định nên loại phim cách nhiệt cao cấp


Không chỉ dừng lại ở khả năng cách nhiệt

Đình Dũng sống tại Hà Nội, chủ nhân chiếc sedan 4 địa điểm vừa chuyển sang dán phim cách nhiệt của Nhật sau 2 năm dán loại phim có giá chỉ dưới 5 triệu đồng, vì anh nhận thấy khả năng cách nhiệt, chống chói, màu sắc của phim đang dán giảm dần theo thời gian. Nguyên nhân chọn Wincos là bởi vì thời điểm công tác ở Sài Thành, anh cầm lái chiếc SUV của một người bạn dùng loại phim cách nhiệt này mà sau 3 năm dùng, màu sắc, khả năng cách nhiệt, chống chói đều gần như không biến đổi. Sự khác biệt rõ rệt về chất lượng đã khiến Dũng quyết định đổi phim cách nhiệt cho “xế cưng” của mình.

Wincos có thể mới mẻ với Đình Dũng và nhiều người Việt, Tuy nhiên là tên tuổi hàng đầu tại Nhật Bản trong ngành cung cấp phim dán kính ôtô. Khác với cách sản xuất của các món phim thông thường quy trình chế tạo đặc biệt của phim Wincos dùng nguyên liệu thô và hợp chất màu – loại kháng tia UV – trộn vào nhau để tạo ra lõi phim nền PET. 

Những công dụng then chốt quyết định nên loại phim cách nhiệt cao cấp - Ảnh 1.

Thường xuyên di chuyển hoặc đỗ xe dưới thời tiết nắng nóng, phim cách nhiệt Wincos sẽ ngăn chặn tia nhiệt gây hại nội thất xe và sức khỏe của bạn.

Công nghệ của Wincos tương trợ toàn bộ phim dán có độ sâu màu lẫn độ phân tán màu hoàn hảo. Thêm vào đó, phương án sản xuất này cam kết không có thiệt hại do nhiệt trong quá trình nhuộm gây ra (khi xử lý thứ cấp) Vì thế mang đến tính ổn định cao và không bị ảnh hưởng co ngót do nhiệt.

Chính công nghệ sản xuất của hãng Nhật là lý do phim Wincos giữ nguyên chất lượng cách nhiệt, chống chói và thẩm mỹ bền màu trong suốt 10 năm. Chưa kể, phim cách nhiệt Wincos cam kết khả năng truyền sóng tốt, thuận tiện khi cho xe dán các món thẻ để đi qua trạm thu phí không dừng. 

Chọn phim cách nhiệt chất lượng, bảo vệ sức khoẻ gia đình

Người bạn là bác sĩ của Dũng đặc biệt lưu tâm vấn đề sức khỏe. Anh phân tích tia cực tím (UV-A và UV-B) trong ánh nắng mặt trời có thể xuyên qua phần thượng bì và hạ bì của da. Đây là tác nhân có thể gây lão hoá da trước tuổi, gây hại cho mắt (bao gồm có cả bệnh cườm mắt), thậm chí ung thư da. 

Để nhận xét khả năng bảo vệ da khỏi các tia cực tím, chỉ số UPF thường được các cơ quan đo lường chất lượng tại Mỹ hay Australia dùng. Công nghệ Nano IR chống tia cực tím (tử ngoại) trên phim Wincos có chỉ số UPF 50+, mức cao nhất được tính toán. Với thông số UPF này, phim cách nhiệt thương hiệu Nhật Bản Wincos có khả năng chống tia UV đến 99%.  

Những công dụng then chốt quyết định nên loại phim cách nhiệt cao cấp - Ảnh 2.

Đa dạng 5 lựa chọn màu phim cao cấp, phim Wincos Không chỉ cách nhiệt hiệu quả mà còn nâng cao thẩm mỹ và riêng tư cho xe.

Bên cạnh khả năng chống tia UV, một ưu điểm khác của phim dán kính Wincos là cách nhiệt. Vùng tia sáng phụ cận hồng ngoại (IR) ở bước sóng 800-1.200 nm trở lên con người không nhìn thấy Tuy nhiên cảm nhận được bởi nhiệt độ tăng lên trong xe. Vùng da tiếp xúc lâu sẽ có cảm giác nóng, bỏng rát, nội thất cũng nhanh xuống cấp hơn. Với phim cách nhiệt Wincos, những ảnh hưởng từ tia nhiệt hồng ngoại gần như bị triệt tiêu. 

Ở Hà Nội, số ngày nắng không nhiều như HCM Tuy nhiên mức độ nóng khắc nghiệt hơn. Đình Dũng có hai con nhỏ luôn kêu ca nóng khi xe anh chôn chân hàng giờ vì tắc đường, dưới trời nắng gắt 40-41 độ. “Khi đó việc cần làm là tăng điều hoà, chấp nhận tốn xăng hơn”, Dũng nói. “Sau một tháng dùng Wincos, không hề thấy lũ trẻ kêu ca nóng lần nào nữa”. Hơn nữa, phim Wincos còn có khả năng chống kính vỡ, tương trợ các mảnh kính không bị văng ra làm tổn thương người ngồi bên trong. cảm giác chói nắng cũng không còn làm phiền anh khi có phim cách nhiệt Wincos. 

Những công dụng then chốt quyết định nên loại phim cách nhiệt cao cấp - Ảnh 3.

Phim Wincos có khả năng giảm nhiệt tối đa đến 13.5 độ C mang đến sự dễ chịu cho cả nhà khi di chuyển.

Wincos cung cấp 3 gói dán phim từ tiêu chuẩn, cao cấp đến siêu cấp cho hai dòng mặt hàng, 4-5 địa điểm và từ trên 5 địa điểm, giá 8-15 triệu. Phim được chế tạo tại Nhật Bản và áp dụng chế độ bảo hành 10 năm. 

Những công dụng then chốt quyết định nên loại phim cách nhiệt cao cấp - Ảnh 4.

Các công dụng cộng thêm như chống chói, hạn chế mảnh vỡ góp phần đưa phim cách nhiệt Wincos trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xe.

Wincos có hệ thống đại lý ở 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0908.381.363 hoặc truy cập Địa chỉ ở: https://www.wincos-global.com/


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới