Nhà Xinh mở rộng hệ thống bằng showroom mới tại Bình Dương


vào ngày 20 tháng 11/2021, Nhà Xinh chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu vực Bình Dương, tọa lạc tại 442A Đại Lộ Bình Dương, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sự có mặt của Nhà Xinh sẽ mang đến nguồn cảm hứng và không khí mới cho gia chủ tại Bình Dương, với những thiết kế mới mẻ, tinh tế và hiện đại.

Dù trải qua một năm 2021 với rất nhiều thử thách, Nhà Xinh vẫn tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô. đến với thị trường mới, nắm bắt nhu cầu khách hàng cần đổi thay sau “bình thường mới”, Nhà Xinh đã chuẩn bị các mặt hàng đột phá về thiết kế, phong cách dành riêng cho khu vực Bình Dương.

Nhà Xinh Bình Dương nằm trên cung đường lớn, thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm. Với sự phát triển của những dự án căn hộ, khu đô thị và lối sống mới, Nhà Xinh sẽ đẩy mạnh dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất căn hộ cùng nhiều giải pháp nội thất toàn diện.

Nhà Xinh mở rộng hệ thống bằng showroom mới tại Bình Dương - Ảnh 1.

Showroom mới được trưng bày nhiều mặt hàng nổi bật mắt, phù hợp nhiều phong cách.

Showroom mới này sẽ có không gian rộng rãi, trưng bày rất nhiều mặt hàng nội thất và trang trí cho các không gian nội thất khác nhau từ phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ. Mỗi không gian sẽ được trưng bày theo các phong cách thịnh hành như phong cách hiện đại, Bắc Âu hay Indochine… Nơi đây hứa hẹn sẽ là một vị trí mua sắm và thưởng thức nội thất yêu chuộng của cư dân tại Bình Dương trong thời gian sắp đến.

Nhà Xinh mở rộng hệ thống bằng showroom mới tại Bình Dương - Ảnh 2.

Bộ sưu tập Miami với phong cách Scandinavian

Nhân dịp khai trương, từ 20 đến 28/11 Nhà Xinh gửi đến chương trình quà tặng, cũng như ưu đãi giảm giá đặc biệt với 15% trên toàn bộ mặt hàng.

Nội thất Nhà Xinh

442A Đại Lộ Bình Dương, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương

www.nhaxinh.com

Hotline: 18007200

Nhà Xinh mở rộng hệ thống bằng showroom mới tại Bình Dương - Ảnh 3.

Không khí khai trương tràn ngập cửa hàng.

Nhà Xinh mở rộng hệ thống bằng showroom mới tại Bình Dương - Ảnh 4.

Bộ sưu tập Mây với phong cách đương đại.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới