MC Lại Văn Sâm đăng ảnh kỉ niệm 19 năm về trước và bây giờ khi xem SEA Games khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không khác nhau là mấy


vừa qua, Lễ Khai mạc SEA Games diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình đã thu hút sự quan tâm của người dân cả nước. Ai cũng mãn nhãn trước buổi lễ được chuẩn bị siêu hoành tráng và hoàn hảo.

trong các khoảnh khắc đó nhiều người nhớ đến 19 năm về trước khi Việt Nam là nước đăng cai tổ chức SEA Games 2003. Trên trang cá nhân của mình, MC Lại Văn Sâm cũng đăng tải bức ảnh bản thân cũng đang tác nghiệp trong SEA Games 19 năm về trước và hình ảnh bấy giờ đang ngồi nhà xem các môn thi đấu qua màn ảnh nhỏ cùng dòng trạng thái: “Thời gian… bay”.

MC Lại Văn Sâm đăng ảnh kỉ niệm 19 năm về trước và bây giờ khi xem SEA Games khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không khác nhau là mấy - Ảnh 1.

Có một điểm chung ở hai bức ảnh đều thấy MC Lại Văn Sâm đang đeo những khẩu hiệu cổ vũ Đoàn thể thao đất nước. Cùng với đó là phong cách siêu giản dị tạo nên thương hiệu của ông.

MC Lại Văn Sâm đăng ảnh kỉ niệm 19 năm về trước và bây giờ khi xem SEA Games khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không khác nhau là mấy - Ảnh 2.
MC Lại Văn Sâm đăng ảnh kỉ niệm 19 năm về trước và bây giờ khi xem SEA Games khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không khác nhau là mấy - Ảnh 3.

19 năm trước và bây giờ. ẢNh: FBNV.

sau khi nghỉ hưu, không thường xuyên xuất hiện Tuy nhiên ông vẫn được mời về làm MC hoặc khách mời của nhiều chương trình. Không xuất hiện nhiều trên sóng Tuy nhiên người hâm mộ lại thấy MC Lại Văn Sâm xuất hiện nhiều hơn trên MXH với hình ảnh đời thường siêu đỗi bình dị. Và thường xuyên cùng vợ và gia đình đi du lịch.

Nhà báo Lại Văn Sâm được nhiều người ưu ái gọi là “MC quốc dân”. Ông được nhiều người Việt Nam ngưỡng mộ bởi lối dẫn duyên dáng, dí dỏm. Tên tuổi của MC được đánh dấu qua nhiều chương trình ăn khách ở VTV như SV 96, Ai là triệu phú, Ký ức vui vẻ…

https://afamily.vn/mc-lai-van-sam-dang-anh-ki-niem-19-nam-ve-truoc-va-hien-tai-khi-xem-sea-games-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-vi-khong-khac-nhau-la-may-20220513193137946.chn

Theo HTP

Trí thức trẻ


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới