MB Ageas Life lọt Top 10 Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín Việt Nam


Đây là năm thứ 3 liên tiếp MB Ageas Life được bình chọn trong bảng xếp hạng uy tín này.

Bứt tốc ngoạn mục, tạo nên vị thế thương hiệu

Bảng xếp hạng “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam” là kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan và được công bố thường niên từ năm 2016 dựa trên bộ tiêu chí nhận xét toàn diện kết hợp nghiên cứu chuyên sâu do các chuyên gia phân tích có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Theo đó, tốc độ phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh bất chấp ảnh hưởng bởi đại dịch SARS-CoV-2, cùng uy tín thương hiệu và mức độ tín nhiệm cao đã giúp MB Ageas Life liên tục được bình chọn trong bảng xếp hạng uy tín này.

Tính đến hết năm 2021, MB Ageas Life đạt tốc độ tăng trưởng 68% so với năm 2020 với doanh thu khai thác mới là 2.119 tỷ đồng. Kênh Bancassurance đạt vị trí Top 5 thị trường Bảo hiểm năm 2021, giúp MB Group giữ vững vị trí Top 1 về Bancassurance. Bên cạnh đó, kênh Đại lý – một trong nhiều kênh cung cấp bảo hiểm truyền thống bứt phá với sự phát triển của 24.000 đại lý trên khắp cả nước. Trải qua 6 năm hoạt động, MB Ageas Life hiện đang bảo vệ gần hai triệu khách hàng trên khắp cả nước thông qua các giải pháp bảo về tài chính và chăm sóc sức khỏe ưu việt.

Đại diện MB Ageas Life chia sẻ: “Là một công ty bảo hiểm trẻ chỉ với 6 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, MB Ageas Life đã 3 lần được vinh danh tại Bảng xếp hạng Top 10 công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín Viêt Nam. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc đem đến hạnh phúc cho người dân Việt Nam và thể hiện niềm tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu MB Ageas Life”.

Hành trình cùng người Việt dựng xây hạnh phúc

Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng dựng xây hạnh phúc, trong các năm qua, MB Ageas Life luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng cùng dịch vụ tận tâm, ưu việt. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2022, MB Ageas Life đã chi trả quyền lợi cho gần 20.000 trường hợp, với số tiền bảo hiểm lên đến gần 200 tỷ đồng.

Trong năm 2022, MB Ageas Life tiếp tục nghiên cứu các mặt hàng mang tính linh hoạt cao, đáp ứng theo nhu cầu tài chính và khẩu vị rủi ro của từng nhóm khách hàng riêng biệt, mang đến nhiều quyền lợi vượt trội, Thêm nữa cam kết trọn vẹn yếu tố bảo hiểm lẫn giải pháp đầu tư. Với chiến lược chuyển dịch số, thay đổi mặt hàng nhằm gia tăng tối ưu trải nghiệm khách hàng, trong các năm gần đây, MB Ageas Life đã đầu tư tập trung vào việc phát triển những mặt hàng bảo hiểm số, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trực tuyến, giao dịch nhanh và tiện dụng của khách hàng. vừa qua, MB Ageas Life đã triển khai thành công các mặt hàng dành riêng cho kênh cung cấp số, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam: mặt hàng Top-up insurance: bảo hiểm sức khỏe trên chi tiêu thẻ tín dụng và mặt hàng Liên kết đầu tư cung cấp trên ứng dụng di động.

MB Ageas Life lọt Top 10 Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín Việt Nam - Ảnh 1.

Trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu của MB Ageas Life

MB Ageas Life luôn là một trong nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng nhận xét cao về chất lượng dịch vụ. Thêm nữa, MB Ageas Life cũng là đơn vị bảo hiểm tiên phong đi đầu trong việc quan tâm, chăm sóc khách hàng với chương trình “Quan tâm mỗi ngày”. Năm 2022, MB Ageas Life sẽ tiếp tục mang đến các chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn như chính sách hoàn tiền, cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp…giúp khách hàng an tâm và hài lòng với dịch vụ của công ty.

Giới thiệu về công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường, đó là: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân vững bền để MB Ageas Life có thể dần chinh phục được trái tim khách hàng Việt Nam.

Năm 2022, MB Ageas Life đã vinh dự ghi danh lọt Top 2 trong bảng xếp hạng TOP 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Thêm nữa xuất sắc nhận được giải thưởng Rồng Vàng,Kết quả ấn tượng này một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, tăng trưởng kinh doanh vững chắc, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực đã nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng, người dân dành cho MB Ageas Life.

thông báo về công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas xin truy cập https://www.mbageas.life/

https://cafef.vn/mb-ageas-life-lot-top-10-bao-hiem-nhan-tho-uy-tin-viet-nam-20220805101247958.chn


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới