Lịch nghỉ giao dịch chứng khoán dịp lễ 30/4


Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có công văn gửi đến các sở giao dịch chứng khoán, Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam (VSDC) thông tin về việc hoán đổi ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay.

Cụ thể, cán bộ nhân viên các cơ quan hành chính nhà nước được nghỉ 5 ngày, từ ngày 27/4 – 1/5. trong đó hoán đổi ngày làm việc thứ Hai 29/4 sang thứ Bảy ngày 4/5.

Căn cứ vào công văn của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn (HOSE) thông tin sẽ nghỉ giao dịch dịp lễ sắp đến là từ thứ Hai ngày 29/4 đến hết thứ Tư ngày 1/5. HOSE sẽ làm việc bù trong thứ bảy ngày 4/5 Nhưng sẽ không tổ chức giao dịch.

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) có thông tin tương tự HOSE.

VSDC cũng thông tin sẽ nghỉ làm việc từ ngày 27/4 đến hết ngày 1/5, đi làm bù vào ngày 4/5. Trong ngày đi làm bù, VSDC sẽ không thực hiện bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh Nhưng vẫn thực hiện thanh toán đối với lãi, gốc công cụ nợ và gốc đối với tín phiếu.

Như vậy, mặc dù Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, các sở giao dịch chứng khoán, VSDC có hoạt động vào ngày 4/5 Nhưng thị trường chứng khoán sẽ không mở cửa giao dịch.


— Trích dẫn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...