Lễ ký kết hợp tác xây dựng trường liên cấp tại Hinode Royal Park


Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Vũ Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng; bà Nguyễn Thúy Hằng – Nhà sáng lập, điều hành hệ thống Archimedes School cùng ban lãnh đạo, các cán bộ cấp cao của hai đơn vị.

Thông qua lễ ký kết, Archimedes School được Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng lựa chọn là đối tác chiến lược đầu tư xây dựng hệ thống trường liên cấp Archimedes Hinode nằm trong khu đô thị Hinode Royal Park thuộc huyện Hoài Đức. Đây là dấu mốc quan trọng Không chỉ đánh dấu sự hợp tác của hai bên mà còn thể hiện sự chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích giáo dục, khẳng định triết lý kinh doanh vì cộng đồng của Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng.

Hệ thống Archimedes Academy được nhận xét là mô hình giáo dục, đào tạo vô cùng ưu việt với gần 10 năm kinh nghiệm, tuyển chọn hơn 5000 học sinh ưu tú. Trường liên cấp Archimedes Hinode thuộc dự án Hinode Royal Park sẽ là hệ thống giáo dục liên cấp có sự đầu tư về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Có thể nói, với sự có mặt của Trường liên cấp Archimedes Hinode, tương lai không xa cư dân nhí của đại đô thị Hinode Royal Park sẽ được hưởng tiện ích giáo dục mô hình cao cấp, giáo dục toàn diện; được phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, tự do, bản lĩnh theo đúng mô hình Hệ thống trường Archimedes Academy hiện có.

Lễ ký kết hợp tác xây dựng trường liên cấp tại Hinode Royal Park - Ảnh 1.

Ông Vũ Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc của Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc của Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng cho biết: “Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng và trường ARCHIMEDES là tiền đề mở đầu cho việc cam đoan xây dựng đồng bộ, hiện đại Trường liên cấp Archimedes Hinode nằm trong khu đô thị Hinode Royal Park thuộc huyện Hoài Đức. Bằng sự hợp tác giữa Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng cùng ARCHIMEDES School, chúng tôi tin tưởng rằng, sẽ mang đến những kết quả tốt ngầu, góp phần tiên phong mang đến những lợi ích giáo dục, văn hóa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại huyện Hoài Đức cũng như khu vực phía Tây Hà Nội”.

Tại đó, ông Nguyễn Xuân Nam – Đại diện hệ thống Archimedes School cũng chia sẻ thêm về sứ mệnh của đơn vị: “Chúng tôi mong ước mang đến cho xã hội một môi trường giáo dục phổ thông hiện đại, khoa học. Hệ thống Archimedes School theo mô hình cao cấp, cập nhật sự đổi thay trong học thuật và nghiên cứu, hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu, đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, tự do, bản lĩnh. Trong hành trình phát triển và nhân rộng mô hình giáo dục cao cấp, Archimedes School luôn muốn tìm kiếm và hợp tác cùng những đối tác uy tín, đồng hành vì mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục toàn cầu, mang đến những giá trị tốt ngầu cho cộng đồng. Qua đây, tôi cũng muốn bày tỏ sự trân trọng đối với Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng – một trong nhiều tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác giữa Tổng công ty Thương mại Xây dựng và Hệ thống Archimedes School sẽ thành công tốt ngầu”.

Lễ ký kết hợp tác xây dựng trường liên cấp tại Hinode Royal Park - Ảnh 2.

Ông Vũ Đức Toàn trao tặng hoa cho bà Nguyễn Thúy Hằng chúc mừng lễ ký kết

Không chỉ vậy, sự hợp tác này được nhận xét là một bước ngoặt mang đến những kết quả tốt ngầu, tiên phong về những lợi ích giáo dục, văn hóa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại huyện Hoài Đức.

Lễ ký kết hợp tác xây dựng trường liên cấp tại Hinode Royal Park - Ảnh 3.

Hai đơn vị cùng nâng ly chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm sau khi buổi lễ kết thúc

Dự án Hinode Royal Park được xây dựng theo định hướng đại đô thi “all in one” đẳng cấp, trọn vẹn cho cư dân với đa dạng với khu trung tâm thương mại; bệnh viện quốc tế; tiện ích công viên cây xanh, hồ trung tâm, hồ bơi, nhà hàng, spa… tạo nên một môi trường sống sạch, an toàn và thân thiện.

Dự án thuộc địa phận xã Kim Chung và Di Trạch, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Hoài Đức với diện tích 146,8 ha, tổng mức đầu tư lớn nhất khu vực lên đến 41.248 tỉ đồng. Dự án thừa hưởng lợi thế về vị trí, hạ tầng vượt trội giao thoa trên giao lộ “vàng” vành đai 3,5 và đường 32, trục đường Trịnh Văn Bô kéo dài, một tuyến đường huyết mạch của phía Tây Hà Nội.

Theo phê duyệt, khu đô thị mới Hinode Royal Park sẽ bao gồm có khoảng 4942 căn chung cư và 1889 căn thấp tầng với những loại hình nhà phố vườn, nhà phố thương mại, ngôi biệt thự phố, ngôi biệt thự song lập, đơn lập ven hồ… thiết kế theo kiến trúc hàng đầu thế giới.

Được kỳ vọng trở thành một đô thị kiểu mẫu tại khu Tây Hà Nội, Hinode Royal Park là điểm đến lý tưởng cho những chủ nhân tinh hoa, thành đạt và nơi “an cư” vững bền cho mọi gia đình.


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới