Hội bạn thân của Tăng Thanh HàMới đây, diễn viên Băng Di đã đăng tải hình ảnh chụp cùng hội bạn thân gồm “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà , Hoa hậu Phương Khánh… Hội chị em thân thiết đã tổ chức tiệc sinh nhật cho Băng Di tại một nhà hàng sang trọng.

Trong ảnh, dù các mỹ nhân đều chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc không phức tạp Nhưng ai cũng thần thái rực rỡ, nhan sắc đằm thắm, khá hút mắt người xem. Không chỉ Tăng Thanh Hà hay Hoa hậu Phương Khánh mà các thành viên khác của hội bạn thân này cũng khá xinh ngầu.

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà - Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc đời thường xinh ngầu - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà cùng hội chị em này đã thân thiết với nhau trong nhiều năm qua. Mỗi khi có dịp, Tăng Thanh Hà và những người bạn lại tụ tập ăn uống, đi cafe, uống trà cùng nhau. Ngoài các người ngầu có mặt trong bức ảnh trên, nhóm bạn này của Hà Tăng, Phương Khánh còn có thêm các thành viên khác là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Kathy Uyên. Không chỉ vậy, ngay cả các ông chồng của họ cũng cực thân thiết với nhau.

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà - Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc đời thường xinh ngầu - Ảnh 2.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà - Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc đời thường xinh ngầu - Ảnh 3.

https://afamily.vn/hoi-ban-than-cua-tang-thanh-ha-hoa-hau-phuong-khanh-khoe-nhan-sac-doi-thuong-xinh-dep-20220619150512399.chn

Theo Biện Bạch Hiền

Trí Thức Trẻ


— Bài Viết theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới