căn biệt thự nghỉ dưỡng trên biển chinh phục các nhà đầu tư khó tính


thời gian gần đây, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn nổi tiếng với việc đưa vào vận hành bãi biển nhân tạo Dragon Beach rộng hơn 20ha cùng bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh trải dài.

Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng được biết đến với tên gọi “mảnh đất xác lập kỷ lục” – khi vinh dự trở thành vị trí đăng cai tổ chức chương trình xếp xe kỷ lục bằng xe ô tô hình bản đồ Việt Nam do OTV Media – đơn vị chủ quản Otofun – cộng đồng xe ô tô xe máy có tầm ảnh hưởng bậc nhất Việt Nam thực hiện.

Chương trình được Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) trao quyết định về việc xác lập kỷ lục với nội dung “Bản đồ Việt Nam được xếp từ nhiều ôtô nhất”.

Không chỉ là siêu quần thể quy mô lớn bậc nhất miền Bắc với diện tích trên 480ha, KDL Quốc tế Đồi Rồng còn được đầu tư với tổng mức đầu tư trên 30.000 tỷ đồng, dẫn đầu làn sóng phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng kết hợp có quy mô lớn được phát triển bài bản, đặc biệt tại miền Bắc.

Siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc được xây dựng hoàn toàn trên biển này đã thành công thuyết phục các nhà đầu tư sành sỏi khi tiên phong với mô hình nghỉ dưỡng all-in-one kết hợp chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế.

Dragon Ocean Đồ Sơn hội tụ những điểm độc đáo chưa từng xuất bấy giờ bản đồ BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc. Đó là sân golf trên biển đẳng cấp tại Việt Nam; là hệ thống biển hồ nước trong xanh được lọc bởi công nghệ hàng đầu thế giới; là bãi biển nhân tạo Dragon Beach rộng đến 20ha với bãi cát trắng trải dài hơn 1km; là khu vui chơi giải trí chủ đề thần thoại tiêu chuẩn quốc tế; là hệ thống cầu cảng bến du thuyền hiện đại, hệ thống trị liệu chăm sóc sức khỏe, du lịch tâm linh…

Biệt thự nghỉ dưỡng trên biển chinh phục các nhà đầu tư khó tính - Ảnh 1.

Phân khu Thiên Long và Hải Long: tâm điểm tiện ích văn hóa – sức khỏe – giáo dục của siêu quần thể Dragon Ocean Đồ Sơn.

Bên cạnh đó, các mặt hàng tại Dragon Ocean Đồ Sơn cũng đang trở thành tâm điểm hấp dẫn các nhà đầu tư. Đặc biệt, dòng mặt hàng căn biệt thự nội khu thuộc phân khu Thiên Long và Hải Long, với phong cách thiết kế thiết kế đa công năng, đa dạng trong hình thức khai thác từ nghỉ dưỡng lưu trú đến vận hành kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng,… tạo ra những tín hiệu tích cực cho dòng mặt hàng nghỉ dưỡng trên biển.

Biệt thự nghỉ dưỡng trên biển chinh phục các nhà đầu tư khó tính - Ảnh 2.

căn biệt thự nội khu dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – vừa ý đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

Tại Thiên Long và Hải Long, các căn căn biệt thự nội khu với lợi thế đa dạng về phong cách thiết kế, từ Tân cổ điển hoàng gia sang trọng đến phong cách hiện đại phóng khoáng, mặt tiền lên đến 10m, mang đến đa dạng các trải nghiệm cho chủ sở hữu.

căn biệt thự nội khu là dòng mặt hàng đa công năng Không chỉ vừa ý nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh các ngành hàng F&B cao cấp, hay mô hình cafe/ mini hotel… cùng tiềm năng tăng giá vô hạn khi hàng loạt các công trình vui chơi giải trí, tiện ích chuẩn quốc tế được KDL Quốc tế Đồi Rồng đưa vào hoạt động trong tương lai gần.

Với lợi thế trục đường rộng 14m, căn biệt thự nội khu tại hai phân khu Thiên Long và Hải Long là một trong các dòng mặt hàng có “võ” trong siêu quần thể, hỗ trợ giảm tải áp lực lưu trú khi Dragon Ocean Đồ Sơn chính thức đi vào vận hành toàn bộ các hạng mục.

Nằm trọn trong quần thể tiện ích văn hóa – sức khỏe – giáo dục, căn biệt thự nội khu Thiên Long và Hải Long Không chỉ liền kề khu du lịch tâm linh, tổ hợp chăm sóc sức khỏe hay trường liên cấp quốc tế, mà còn thuận tiện kết nối đến chuỗi tiện ích đẳng cấp trong siêu quần thể như tổ hợp sân Golf 27 hố, tổ hợp khách sạn quốc tế, bãi biển nhân tạo Dragon Beach, hệ thống bến du thuyền – cầu cảng hiện đại, dọc theo trục đại lộ 36m kết nối đến khu vui chơi giải trí theo chủ đề độc đáo…

Một bước chân “chạm” ngàn tiện ích siêu chất Nhưng vẫn sở hữu riêng những khoảng không yên lành tĩnh tại cho gia chủ, những tiêu chí “tinh tế” này chỉ có thể tìm thấy tại dòng mặt hàng căn biệt thự nội khu Thiên Long và Hải Long thuộc KDL Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn.

hiện giờ, Dragon Ocean Đồ Sơn đang tung gói chính sách “Nhà sang đẳng cấp – Du lịch xứng tầm” rất hấp dẫn. Theo đó, khách hàng khi giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận được 01 voucher du lịch trị giá lên đến 300 triệu cùng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 3 năm.

Cùng với đó là hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng và nhà đầu tư: Miễn phí dịch vụ vận hành đến hết năm 2027, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, chiết khấu thanh toán sớm và chiết khấu khách hàng thân thiết lên đến 9%.

Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn

Bừng vượng khí – Sáng tinh hoa

Hotline: 1800 888 836

Website: https://dragonoceandoson.vn/

https://cafef.vn/biet-thu-nghi-duong-tren-bien-chinh-phuc-cac-nha-dau-tu-kho-tinh-20220729165557741.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới