Bình Dương cách ly 176 người đến từ vùng dịch Covid-19


Ngày 13/2, lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương cho biết sau khi có danh sách các người thuộc diện phải cách ly, đơn vị đã phối hợp với các bên liên quan tiến hành, Không chỉ thế theo dõi tích cực để xử lý kịp thời khi xuất hiện trường hợp có biểu hiện nhiễm covid-19.

các công ty đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương có người Trung Quốc trở lại làm việc sau Tết gồm có: công ty TNHH Việt Nam Dong Yun Plate Making (13 người); công ty TNHH Media Consumer Elecitric (21 người); công ty TNHH GHW (9 người); công ty TNHH Hong Sheng (8 người); công ty Lập Văn (9 người); công ty TNHH Vision International (49 người); công ty TNHH Happy Smart Furnishings (67 người). trong đó, có 7 người đến từ tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc, nơi tâm điểm của dịch Covid-19).

Hiện 176 người trên đã được cách ly an toàn. Bác sĩ Huỳnh Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương, cho biết các trường hợp kể trên được cách ly ở nhà riêng hoặc ở địa điểm ở của các công ty. Ngoài việc cử cán bộ theo dõi, Sở Y tế cũng hướng dẫn các người bị cách ly biết cách phòng chống dịch.

Cũng theo bác sĩ Hà, tính đến thời điểm hiện ở, Bình Dương chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với Covid-19. Công tác phòng, chống dịch vẫn đang được triển khai quyết liệt, có hiệu quả.

Bình Dương cách ly 176 người đến từ vùng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Theo Hương Chi

Tiền Phong


— Theo Cafef —