Bán đấu giá chiếc Bentley “có một không hai” để gây quỹ nghiên cứu ung thư máu


Ngoại thất của chiếc xe được lấy cảm hứng từ phóng viên thể thao Craig Sager, người được biết đến với phong cách sành điệu. Tại giải ESPYs 2016, nơi mà ông đã nhận được giải thưởng về sự bền bỉ của Jimmy V Foundation, Sager đã mặc bộ vest có hoạ tiết chủ đạo là hoa hồng và chiếc xe đã dựa trên bộ vest đó để thiết kế lên chiếc xe “có một không hai” này.

Bán đấu giá chiếc Bentley có một không hai để gây quỹ nghiên cứu ung thư máu - Ảnh 1.
Bán đấu giá chiếc Bentley có một không hai để gây quỹ nghiên cứu ung thư máu - Ảnh 2.

Ông Craig Sager trong giải ESPYs 2016

Tuy vẻ bên ngoài sặc sỡ không dành cho tất cả mọi người thế Nhưng màu ngoại thất của Continental GT Speed ​​Convertible đã cho thấy tinh thần tích cực, bền bỉ sôi nổi cũng như thể hiện sự tôn vinh dành cho nam phóng viên này. Không chỉ vậy, chữ ký của Craig sẽ được thêu trên tựa đầu trên xe.

Bán đấu giá chiếc Bentley có một không hai để gây quỹ nghiên cứu ung thư máu - Ảnh 3.
Bán đấu giá chiếc Bentley có một không hai để gây quỹ nghiên cứu ung thư máu - Ảnh 4.

Hơn nữa, chiếc xe sẽ có sự tham gia của các nhân vật trong ngành thể thao, giải trí hay người nổi tiếng như cầu thủ bóng rổ Steph Curry hay cựu vận động viên bóng bầu dục Jamal Anderson. Những cái tên khác có thể kể đến gồm Justin Turner, Trea Turner, Dave Roberts, Freddie Freeman và Mookie Betts. Chiếc xe sẽ tham quan 1 vòng nước Mỹ trước khi được bán đấu giá vào đầu năm đến.

Bán đấu giá chiếc Bentley có một không hai để gây quỹ nghiên cứu ung thư máu - Ảnh 5.

Mặc dù là một chiếc xe để tôn vinh Craig Sager thế Nhưng Bentley vẫn trang bị cho Continental GT Speed ​​Convertible động cơ W12 tăng áp kép sản sinh  hiệu suất 650 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Nó được kết nối với hộp số ly hợp kép tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Thiết lập này cho phép chiếc xe mui trần tăng tốc từ 0 – 96 km / giờ chỉ trong 3,6 giây, trước khi đạt vận độ tối đa 335 km/giờ.

Theo Thanh Tùng

VOV.VN


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới