Aqua City tại Đồng Nai, NovaWorld Phan Thiet và các dự án tại TPHCM được ưu tiên tháo dỡ pháp lý, đang thi công trở lại


Thị trường bất động sản hai năm qua gặp rất nhiều cực kì khó khăn. Với sự chia sẻ cảm thông của hầu hết khách hàng, cộng đồng, nhà đầu tư, đối tác… và trên hết là định hướng của Đảng cùng với chỉ đạo sát sao của Chính phủ, những cực kì khó khăn của các công ty bất động sản nói chung và Novaland nói riêng đã từng bước được tháo dỡ“, lãnh đạo Novaland cho biết.

Trong văn bản phản hồi thông báo liên quan đến việc Cơ quan Cảnh sát Điều tra TPHCM yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến Khu Đô thị Aqua City – một trong các dự án trọng điểm của Novaland (NVL), phía Novaland cho biết: Đối với các cụm dự án do Novaland là đơn vị phát triển như dự án Aqua City tại tỉnh Đồng Nai, dự án NovaWorld Phan Thiet tại tỉnh Bình Thuận, dự án NovaWorld Ho Tram tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hay các dự án tại địa bàn Sài Gòn đều đang được triển khai thi công xây dựng trở lại.

Những dự án này cũng nằm trong danh sách ưu tiên tháo dỡ pháp lý của các Bộ ngành và chính quyền địa phương nơi có dự án“, văn bản cho hay.

“Nhưng, chúng tôi rất hiểu dưới áp lực cực kì khó khăn về tài chính kéo dài, một số ít khách hàng không đủ kiên nhẫn đồng hành cùng chúng tôi và đã không chọn cách thức giải quyết tranh chấp theo thủ tục tố tụng dân sự tại cơ quan tòa án hoặc trọng tài. Thay vào đó gửi đơn đến các cơ quan công dụng, trong đó có Cơ quan Cảnh sát điều tra tại Sài Gòn. Thế Bởi vậy, Cơ quan cảnh sát điều tra TPHCM đã và đang thực hiện công tác xác minh thông báo theo trình tự, thủ tục luật định để có phản hồi chính thức đến khách hàng”.

Ngoài các cơ quan công dụng có liên quan, Novaland cũng nhận được yêu cầu xác minh thông báo và cung cấp hồ sơ của các dự án. công ty đang tích cực phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra TPHCM để làm rõ.

Phía Novaland cho biết kết quả xác minh sẽ làm cho các đối tác vững tâm đồng hành cùng công ty băng qua cực kì khó khăn, phục hồi và phát triển vững bền.

Trong tháng 4 vừa qua, Novaland cho biết công trường NovaWorld Phan Thiet tiếp tục vững nhịp thi công, nỗ lực hoàn thiện để chào đón tân cư dân về nhận bàn giao tại các phân khu như Florida, PGA Golf Villas,… cũng như đẩy nhanh hoàn thiện các tiện ích mới, sớm đưa vào vận hành trong thời gian đến; nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí đa dạng dành cho cư dân, cũng như gia tăng trải nghiệm khách hàng.


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...