Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7%


Amber Heard là một trong số mỹ nhân Hollywood đang được quan tâm nhất thời điểm ngày nay. Bỏ qua những lùm xùm ly hôn với chồng cũ Johnny Depp , nữ diễn viên Aquaman vẫn khiến công chúng phải xuýt xoa vì nhan sắc xuất chúng. Mới đây, chuyện Amber Heard được chuyên gia nhận xét là mỹ nhân có gương mặt tỷ lệ hoàn hảo nhất hành tinh bỗng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Trang Unilad đưa tin, dựa trên kỹ thuật lập bản đồ gương mặt, Amber Heard sở hữu khuôn mặt nổi bật nhất thế giới ngày nay với tỷ lệ 91,85%. Nữ diễn viên có có tỷ lệ mũi và cằm gần như hoàn hảo đến tận 99,7%. Không chỉ vậy, khi kết hợp 12 vị trí như môi, mũi, lông màу, trán và hình dạng mặt, cô cũng đạt tổng điểm cao nhất.

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 1.

Amber Heard sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng với đôi mắt sâu, sống mũi thẳng tắp

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 2.
Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 3.
Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 4.

Amber Heard được chứng minh là người có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 5.
Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 6.
Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 7.

Amber Heard có tỷ lệ giữa các phần trên khuôn mặt đạt đến mức độ hoàn hảo khó ai nhận được

Được biết, đây là phương pháp phân tích tỷ lệ vàng của Hy Lạp cổ đại vốn được lưu truyền hàng nghìn năm nhằm tìm kiếm vẻ nổi bật hoàn hảo. Kỹ thuật này dùng tỷ số Phi của người Hy Lạp cổ đại làm mốc so sánh để xác định gương mặt đẹρ.

Áp dụng phương pháp này, kết quả phân tích của máy tính còn chỉ ra Kim Kardashian xếp thứ nhì với tỷ lệ 91,39%. Xếp sau lần lượt các tên tuổi nổi tiếng như: Jennifer Lawrence, Kate Moss, Kendall Jenner và Selena Gomez.

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 8.

Gương mặt Kim Kardashian xếp thứ nhì với tỷ lệ 91,39%

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 9.

Siêu mẫu Kate Moss sở hữu khuôn mặt nổi bật thứ 3

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 10.

Emily Ratajkowski – người nổi bật của phim Gone Girl – xếp thứ 4

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 11.

Kendall Jenner – siêu mẫu đắt giá nhất thế giới ngày nay – có gương mặt đứng thứ 5

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 12.

Top 10 ngôi sao có gương mặt được khoa học phân tích là nổi bật nhất thế giới

Khoa học chứng minh: Amber Heard mới là mỹ nhân có khuôn mặt nổi bật nhất thế giới, tỷ lệ hoàn hảo đến tận 99,7% - Ảnh 13.

Gương mặt tiêu chuẩn với trán (Kate Moss), mắt (Scarlett Johansson), lông mày (Kim Kardashian), mũi và cằm (Amber Heard), hình dáng khuôn mặt (Rihanna), môi (Emily Ratajkowski)

Nguồn: Unilad

https://kenh14.vn/khoa-hoc-chung-minh-amber-heard-moi-la-my-nhan-co-guong-mat-dep-nhat-the-gioi-ty-le-hoan-hao-den-tan-997-20220622012154691.chn

Theo Minh Huyền

Trí thức trẻ


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới