Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng đầu tư và giao dịch chứng khoán YSinvest


Trong giao dịch chứng khoán, việc trải nghiệm ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả kèm theo những tiện ích vượt trội trên nền tảng số là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thay vì phải tự tìm kiếm thông báo qua các kênh không giống nhau, hay băn khoăn lựa chọn mã cổ phiếu nào để sinh lời, giờ đây, nhà đầu tư có thể không khó khăn tham gia giao dịch chứng khoán với ứng dụng YSinvest mới “trình làng” của Yuanta Việt Nam.

YSinvest – không khó khăn giao dịch

Yuanta là tập đoàn tài chính đa ngành và đại lý cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu tại Đài Loan. trong các năm qua, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thành công các ứng dụng giao dịch chứng khoán ưu việt tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia… Kế thừa những kinh nghiệm, tinh hoa từ công ty mẹ, Yuanta Việt Nam đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng YSinvest phục vụ thị trường Việt Nam, giúp quá trình đầu tư của khách hàng trở nên không khó khăn hơn bao giờ hết.

YSinvest ra đời với mong muốn xóa bỏ rào cản về kiến thức, tâm lý “không biết đầu tư từ đâu”…, để việc đầu tư, tham gia thị trường chứng khoán trở nên đơn giản với bất kỳ ai. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, dễ dùng, kết hợp cùng công cụ chọn lọc cổ phiếu, hỗ trợ nhà đầu tư ngay từ bước đầu theo dõi, nhận xét cổ phiếu cho đến khi đưa ra quyết định mua bán. YSinvest chắc chắn sẽ được người dùng chào đón sau khi ra mắt, bất kể là nhà đầu tư mới hay không chuyên, bởi nó kết hợp cực kì nhiều tác dụng vượt trội. trong đó, bộ lọc cổ phiếu được xem là tác dụng ngầu giúp nhà đầu tư có những nhận định chuẩn xác hơn để nhận xét tiềm năng nhóm ngành, top xu hướng ngắn, trung và dài hạn, nhanh chóng xác định, lựa chọn cổ phiếu tốt, ngành tốt thay vì phải tự thiết lập tiêu chí lựa chọn.

Thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư khi bước chân vào thị trường chứng khoán thường bị “ngập” trong “rừng” thông báo, hàng “núi” công cụ lọc phiểu, bối rối với hàng tá khuyến nghị vì chưa đủ kiến thức hay kinh nghiệm để đầu tư. Tuy nhiên, với YSinvest, người dùng sẽ không khó khăn nhận xét được ưu, nhược điểm cổ phiếu mình quan tâm khi đọc những khuyến nghị dành riêng cho từng mã cổ phiếu ở từng công đoạn thị trường cụ thể. Đặc điểm ưu việt này hứa hẹn ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư vì danh mục khuyến nghị được chọn lọc, nhận xét kỹ với triển vọng sinh lời cao, giúp tối ưu hiệu quả đầu tư và hoàn toàn loại bỏ các nhận định cảm tính trong quá trình ra quyết định.

YSinvest – không khó khăn tìm kiếm cổ phiếu với bộ lọc được thiết kế sẵn

YSinvest sở hữu giao diện mới, bắt mắt và dễ hiểu, giúp người dùng thao tác và trải nghiệm các tác dụng một cách không khó khăn. Bên cạnh việc giúp nhà đầu tư theo dõi toàn cảnh diễn biến thị trường thông qua những tin tức mới được cập nhật liên tục, YSinvest còn hỗ trợ người dùng không khó khăn lọc cổ phiếu với các bộ lọc được thiết kế sẵn, không khó khăn truy xuất thông báo của cổ phiếu khuyến nghị, diễn biến khối ngoại và top các cổ phiếu theo tiêu chí nhận xét.

Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng đầu tư và giao dịch chứng khoán YSinvest - Ảnh 1.

YSinvest có giao diện trực quan sinh động, thân thiện với người dùng.

Tất cả những cải tiến hiệu quả và đột phá được kết hợp trong ứng dụng, YSinvest được ví như một “trợ lý đầu tư đa năng” trong thời buổi số, nơi nhà đầu tư có thể không khó khăn giao dịch, tìm kiếm, tự tạo “danh mục ưa thích” và theo dõi diễn biến các cổ phiếu mà mình quan tâm.

Với bộ lọc cổ phiếu đỉnh cao, danh mục khuyến nghị chuẩn xác, giao diện thân thiện dễ dùng, chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng YSinvest sẽ giúp mọi khách hàng không khó khăn đầu tư, hiện thực hóa giấc mơ tự do tài chính của mình.

Nhân dịp ra mắt YSinvest, Yuanta Việt Nam dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng mở tài khoản mới từ ngày 19/09/2022 đến hết ngày 30/11/2022 và giao dịch qua ứng dụng YSinvest sẽ được hưởng phí giao dịch 0%.

YSinvest – không khó khăn tìm kiếm lợi nhuận

YSinvest cung cấp các bộ lọc chuẩn xác cùng với việc kết hợp các tác dụng YSradar nhằm giúp khách hàng tìm kiếm các cổ phiếu mạnh nhất thị trường, từ đó đưa ra các tín hiệu mua/bán theo xu hướng cổ phiếu. Các mô hình chọn lọc cổ phiếu đã được đội ngũ Nghiên cứu của Yuanta Việt Nam tối ưu nhằm mang đến hiệu quả đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư. Cùng với đó, khách hàng có thể sẽ được cung cấp thêm các số liệu nhận xét trực tiếp trên YSinvest, từ đó các nhà đầu tư sẽ không khó khăn và đầy đủ thông báo để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Ứng dụng YSinvest đã có mặt trên App Store: https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-ios ; Google Play: https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-android

Khách hàng có thể tải ứng dụng và lựa chọn tác dụng “Mở tài khoản” để YSVN có cơ hội cùng khách hàng tạo lập thịnh vượng.


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới