Yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi cho khu đô thị Phú Lộc


trong các năm qua, thành phố Lạng Sơn đang ưu tiên đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án trọng điểm, tạo ra diện mạo đô thị mới khang trang, xanh, sạch, ngầu. Trong công đoạn 2013-2020, từ nguồn vốn của Nhà nước (5.476 tỷ đồng), thành phố đã thực hiện 154 dự án. Khu đô thị Phú Lộc là một trong các những dự án có quy mô lớn, tạo điểm nhấn cho bộ mặt của cả thành phố này.

Vị trí đắt giá

Nằm trong huyết mạch giao thông lớn nối liền các cửa khẩu quốc tế với Thủ đô và các tỉnh miền núi phía Bắc, khu đô thị Phú Lộc I, II mang đến cơ hội mới cho các nhà đầu tư để khai thác tiềm năng phát triển kinh tế địa phương. Dự án nằm giữa hai trục đường lớn là đường Bà Triệu và đường 37- TP Lạng Sơn, sở hữu nhiều lợi thế tiện ích, đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.

Theo đó, cư dân khu đô thị chỉ mất từ 1-5 phút để di chuyển đến bến xe Lạng Sơn hoặc vào trung tâm thành phố để vui chơi, mua sắm; mất tối đa 10 phút đến Ga Lạng Sơn, phố đi bộ, trung tâm y tế huyện Cao Lộc. Dự án cũng cách bệnh viện đa khoa Lạng Sơn, sân vận động Đông Kinh 15 phút di chuyển.

Thêm nữa, toàn bộ mặt bằng khu đất đã được giải phóng, hạ tầng kỹ thuật đã được xây dựng hoàn chỉnh. Chủ đầu tư công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hoàng Dương cũng đã cho san nền đường nội bộ, cây xanh, hệ thống thoát nước thải, hệ thống cấp điện hạ thế, cấp điện soi sáng, nước sạch, mang đến tiện ích cho cư dân tương lai.

Lột xác diện mạo đô thị Lạng Sơn

Mới dây, TP Lạng Sơn đã có kế hoạch mở rộng gần 10.000 ha, sáp nhập một phần diện tích huyện Cao Lộc. Phần diện tích mở rộng của TP Lạng Sơn sẽ dựa trên việc sáp nhập các xã Gia Cát, Tân Liên, Hợp Thành, Yên Trạch và và thị trấn Cao Lộc thuộc huyện Cao Lộc bây giờ. Quy mô dân số dự kiến của thành phố đến năm 2030 là 300.000-350.000 người; năm 2045 khoảng 450.000-500.000 người. Trong tương lai, thành phố Lạng Sơn sẽ trở thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa thể thao, khoa học – kỹ thuật, thương mại và dịch vụ du lịch, hạt nhân thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế toàn tỉnh.

Với quy hoạch đó, cư dân khu đô thị Phú Lộc có thể thừa hưởng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giải trí, sức khỏe, mua sắm… Các tiện ích hiện hữu gồm trường mầm non Hoàng Văn Thụ tại khu đô thị Phú Lộc I, trung tâm thương mại – chợ Phú Lộc, công viên cây xanh.., cùng cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi cho khu đô thị Phú Lộc - Ảnh 1.

Phối cảnh khu trung tâm thương mại hoàn thiện tại khu đô thị Phú Lộc.

Thêm nữa trong các tháng gần đây, Lạng Sơn còn nổi lên khi liên tục đón các công ty lớn về tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư dự án. Sự góp mặt của hàng loạt các “ông lớn” bất động sản tại thành phố này làm gia tăng sức hút và tiềm năng tăng giá cho các bất động sản trong tỉnh, trong đó khu đô thị Phú Lộc cũng sẽ hưởng lợi lớn.

Quy hoạch bài bản, pháp lý chuẩn chỉnh

Theo giới chuyên môn, đối với dòng mặt hàng đất nền ở các tỉnh lẻ, hai yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định khả năng tăng trưởng về giá của mặt hàng là quy hoạch và pháp lý.

Là một trong số dự án quy mô, giàu tiềm năng của TP Lạng Sơn, điểm đẹp của khu đô thị Phú Lộc nằm ở quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược, nhằm tạo cho cư dân không gian sống tối ưu. Nơi đây được xây dựng như một quần thể kiến trúc hiện đại, gồm hai phân khu (khu đô thị Phú Lộc I 14 ha; Khu đô thị Phú Lộc II 10 ha).

Yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi cho khu đô thị Phú Lộc - Ảnh 2.

Khu đô thị Phú Lộc có quy hoạch ngầu giữa kiến trúc, cây xanh.

Không gian dự án được thiết kế ngầu giữa các công trình nhà ở liền kề, biệt thự, nhà chung cư, khối văn phòng trung tâm thương mại… Xen giữa là các công trình cây xanh, thảm cỏ, hỗ trợ điều hòa không khí trong lành cho môi trường sống nội đô. Không chỉ thế, khu vườn hoa cây xanh kết hợp thể dục thể thao của thành phố hiện đã được đưa vào dùng, tạo không gian xanh hiện hữu cho dự án. Với quy hoạch được kiến tạo chuẩn chỉnh, khu đô thị Phú Lộc được kỳ vọng sẽ tạo khả năng khai thác an cư lẫn kinh doanh thương mại.

Ngoài quy hoạch, pháp lý dự án cũng là một trong số yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực sau đó nữa người mua bất động sản đất nền, nhất là người mua lần đầu. Khu đô thị Phú Lộc được nhận xét cao về pháp lý khi đã có sổ hồng riêng cho từng mặt hàng, sổ hồng trao tay cho nhà đầu tư. Khu đô thị Phú Lộc Vì vậy là mặt hàng tích lũy lẫn đầu tư an toàn, tiềm năng.

Với phương thức thanh toán nhanh gọn, cùng nhiều ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các mặt hàng của khu đô thị với chi phí hợp lý, cùng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Ngày 28/11, chủ đầu tư công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hoàng Dương tổ chức sự kiện mở bán dự án khu đô thị Phú Lộc 2, TP Lạng Sơn. Nhằm tri ân người mua, ngay trong sự kiện mở bán, chủ đầu tư tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, với nhiều giải thưởng giá trị: giải đặc biệt là một xe SH trị giá 150 triệu đồng, vàng 9999, voucher mua sắm trị giá 15 triệu đồng.

Liên hệ: 0984928858


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới