Xưởng mộc ở Hà Nội bùng cháy kinh hoàng, khói lửa bốc cao hàng chục métTheo thông báo ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra vào trưa ngày 18/2 ở phố Ngọc Trì (phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, người dân quanh khu vực bất ngờ phát hiện một xưởng gỗ bốc cháy dữ dội.

Xưởng mộc ở Hà Nội bùng cháy kinh hoàng, khói lửa bốc cao hàng chục mét - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan công dụng và tiến hành dập lửa. Do xưởng chứa nhiều đồ dễ cháy nên chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà, cháy lớn khiến cột khói bốc cao hàng chục mét.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, chủ tịch UBND phường Thạch Bàn cho biết hiện ông cùng các cơ quan công dụng đang có mặt ở hiện trường tích cực phối hợp để khống chế ngọn lửa. Hiện 5 xe cứu hoả đã được điều động đến hiện trường để giúp dập lửa.

“Số lượng xe cứu hoả có thể tăng thêm nếu lửa không được khống chế. thời điểm bây giờ chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp người dân bị thương hay mắc kẹt ở trong”, vị lãnh đạo UBND phường Thạch Bàn thông báo thêm.

Theo Long Quyền

Trí thức trẻ


— Nguồn: Cafef —