Xinh ngầu và kín tiếng, ái nữ nhà ông Đỗ Anh Dũng đang đảm nhiệm hàng loạt “chức danh khủng” tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh?


Nguyễn Anh Sa là một trong các ái nữ kín tiếng bậc nhất trong thế hệ F1 của các doanh nhân, đại gia Việt. Tiểu thư sinh năm 1994 được gia đình cho đi du học từ sớm để tương lai tham gia quản lý hoạt động kinh doanh của gia đình.

Vào đại học, Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Năm 2015, cô từng góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường. Cô cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc.

Cũng giống như nhiều tiểu thư “cành vàng lá ngọc” khác, Anh Sa từng có Instagram “ngập” đồ hiệu, dường như không brand thời trang nổi tiếng nào trên thế giới mà ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh không sở hữu. Nhưng sau này, vì tránh bị soi mói đời tư nên Anh Sa đã hạn chế tối đa việc xuất hiện trước công chúng.

Có thể nói trong số 3 người con nổi tiếng của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, gồm: Đỗ Hoàng Minh (được biết đến với tên Denis Do), Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa, thì người nhận được nhiều sự chú ý hơn cả là cô con gái út. Sau quá trình học hành bên Mỹ, Anh Sa đã tham gia vào hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh giống như 2 anh trai.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ái nữ sinh năm 1994 của tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang nắm giữ cổ phần tại một số công ty do ông Đỗ Anh Dũng làm Chủ tịch HĐQT hoặc Tổng Giám đốc.

Cụ thể là công ty TNHH Đầu tư bất động sản Global House, ngành nghề kinh doanh bất động sản. công ty này có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, trong đó ông Đỗ Anh Dũng chiếm 90% cổ phần tương đương 450 tỷ đồng, Anh Sa chiếm 10% cổ phần còn lại, tương đương 50 tỷ đồng.

Anh Sa cũng sở hữu 10% cổ phần, tương đương 50 tỷ đồng trong 1 công ty bất động sản khác là công ty TNHH TMDVKS Tân Hoàng Minh Retail.

2 công ty này cùng có Đ/c trụ sở tại số 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây được coi là “khu đất vàng” của Thủ đô với 2 mặt tiền, hiện đang là trụ sở của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

 Xinh ngầu và kín tiếng, ái nữ nhà ông Đỗ Anh Dũng đang đảm nhiệm hàng loạt chức danh khủng tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh?  - Ảnh 1.

Hình ảnh “khu đất vàng” tại 24 Quang Trung. Hình ảnh: nhadautu

Ngoài việc nắm giữ cổ phần trong các công ty do ông Dũng quản lý, cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, Anh Sa hiện đang quản lý 4 công ty khác đều có trụ sở tại thành phố Hà Nội.

 Xinh ngầu và kín tiếng, ái nữ nhà ông Đỗ Anh Dũng đang đảm nhiệm hàng loạt chức danh khủng tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh?  - Ảnh 2.

Anh Sa là con của ông Đỗ Anh Dũng và hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Nguyễn Anh Sa hiện đang là Tổng Giám Đốc (TGĐ) và người đại diện theo pháp luật của 2 công ty bất động sản có cùng quy mô vốn điều lệ 20 tỷ và trụ sở đặt tại phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cô Đồng thời nắm giữ 50% cổ phần của 2 công ty này, tương đương giá trị vốn góp 10 tỷ đồng trong mỗi công ty.

công ty có quy mô lớn nhất mà Anh Sa đảm nhiệm vị trí TGĐ là 1 công ty kinh doanh BĐS có vốn điều lệ lên đến 1.000 tỷ đồng, trụ sở đặt tại số 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài các DN kinh doanh bất động sản, Anh Sa còn điều hành 1 công ty trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống có Đ/c tại số 6 Nguyễn Văn Huyên. Đây chính là Đ/c khu căn hộ siêu cao cấp thường được gọi với cái tên “Cung điện đá D’ Palais Louis” của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

công ty nhà hàng ăn uống này có vốn điều lệ có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, do 2 anh em Đỗ Hoàng Minh và Nguyễn Anh Sa của tập đoàn Tân Hoàng Minh góp vốn với tỷ lệ gần ngang nhau.

https://cafebiz.vn/xinh-dep-va-kin-tieng-ai-nu-nha-ong-do-anh-dung-dang-dam-nhiem-hang-loat-chuc-danh-khung-tai-tap-doan-tan-hoang-minh-20220403211536129.chn


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...