Xác minh vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng xôn xao Quảng Nam


Ngày 2-8, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh thông báo vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng liên quan công ty TNHH Hoàng Nguyên (Địa chỉ  trên đường Phan Chu Trinh, TP Tam Kỳ).

 Xác minh vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng xôn xao Quảng Nam  - Ảnh 1.

Vài ngày qua, dư luận tại tỉnh Quảng Nam xôn xao trước thông báo vợ chồng ông Trần Văn Hoàng, chủ sở hữu công ty TNHH Hoàng Nguyên, rời khỏi địa phương, kèm theo số nợ hàng trăm tỉ đồng của nhiều “khổ chủ”.

Nhiều người cho biết để huy động vốn hoạt động, công ty này đã vay tiền của nhiều người tại TP Tam Kỳ với cam đoan trả lãi suất cao. Nhiều người vì ham lãi nên đã đi vay ngân hàng tiếp tục nữa cho vợ chồng ông Hoàng vay lại để hưởng chênh lệch.

Ngoài người dân, một số ngân hàng tại tỉnh Quảng Nam cũng cho vợ chồng ông Hoàng vay với số tiền lớn. Theo thông báo chúng tôi nắm được, số nợ của công ty Hoàng Nguyên là hơn 300 tỉ đồng, trong đó nợ của các ngân hàng hơn 200 tỉ đồng.

vào ngày 2-8, lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ cũng xác nhận có vụ việc vỡ nợ xảy ra và vợ chồng ông Hoàng đã rời khỏi địa phương.

công ty Hoàng Nguyên là nhà phân phối dầu ăn, bút bi… ở Quảng Nam. công ty này được thành lập từ năm 2002 và cũng cực kì nổi tiếng tại Quảng Nam.

Theo Tr. Thường

Người lao động


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới