VPBank miễn nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc


VPBank miễn nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, HOSE: VPB) vừa thông báo miễn nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc ngoại là ông Kosaraju Kiran Babu và ông Sanjeev Nanavati.

Cụ thể, ông Kosaraju Kiran Babu sẽ được miễn nhiệm từ ngày 07/02/2020 và ông Sanjeev Nanavati vào ngày 10/02/2010.

Ông Sanjeev Nanavati có hơn ba mươi năm kinh nghiệm về ngân hàng toàn cầu và châu Á ở Citibank, Standard Chartered Bank và Bank of America. Ông đã từng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Citibank ở Malaysia và cũng là cố vấn cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng châu Á của công ty McKinsey.

Ông Sanjeev Nanavati được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực và Giám đốc Điều hành cao cấp phụ trách các mảng kinh doanh của VPBank từ ngày 16/07/2018.

Ông Kosaraju Kiran Babu đã có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc ở phân khúc khách hàng SME và Khách hàng Tự doanh. Ông đã trải qua nhiều vị trí quản lý không giống nhau ở nhiều nước trên Thế giới, đặc biệt là lĩnh lực điều hành và phát triển kinh doanh.

Ông Kosaraju Kiran Babu gia nhập Khối Tín dụng Tiểu thương VPBank vào tháng 05/2014 với vai trò sáng lập, xây dựng và phát triển phân phúc khách hàng Tiểu thương cho Ngân hàng. Ông Kiran Babu Kosaraju được bổ nhiệm giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc VPBank, kiêm Giám đốc Khối Tín dụng Tiểu Thương ngày 28/11/2017.

Hàn Đông

FILI
— Lấy từ VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới