Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn


So với việc chi siêu nhiều tiền để mua một ngôi nhà mới, vợ chồng trẻ Dolce và Carol đã chọn cách cải tạo căn hộ đã cũ của mình. Căn hộ này được xây dựng từ 20 năm trước tại thành phố Đài Bắc. Hai vợ chồng đã nhờ đến công ty kiến trúc để xây dựng lại những hạng mục thiếu sự an toàn trong sinh hoạt.

Không những vậy, người vợ siêu ưa thích phong cách sống hiện đại, một không gian đi về nhiều sắc màu. Chính vì vậy, họ đã cùng nhau ngồi lại, tìm ra những ý tưởng vui nhộn và tạo nên một không gian sống hoàn toàn mới với vẻ đẹp tao nhã, đơn giản, hiện đại và tiện ích.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 1.

Căn hộ được bố trí linh hoạt và khéo léo.

Để tạo nên không gian thực tế đẹp như mong muốn sau khi cải tạo, cặp vợ chồng trẻ này đã liên tục suy nghĩ về những tâm huyết, tưởng tượng ra những hoạt động thực tế mỗi ngày để tạo nên lối sống mới, thoải mái, bảo vệ môi trường và có những hành động tích cực hơn.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng trẻ quyết định cải tạo không gian đã xây cách đây 20 năm thành chốn đi về lý tưởng và hạnh phúc.

Cặp vợ chồng trẻ đã chọn màu xám trung tính làm gam màu chủ đạo, màu vàng và xanh được dùng làm màu nhấn. Không những vậy còn có những phụ kiện, vật dụng trang trí được giữ lại từ cuộc sống của họ trong suốt nhiều năm.

Họ đã thành công hơn khi tạo nên không gian sống gọn gàng, phân chia các khu vực tác dụng hợp lý và biết tận dụng những góc bị phân mảnh để thiết kế khu vực lưu trữ, tủ sách, ghế ngồi… tương trợ không gian trở nên rộng rãi hơn.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 3.

Màu sắc là một trong số yếu tố tạo nên vẻ đẹp bất ngờ cho căn hộ.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 4.

Không gian phòng sinh hoạt chung được dùng màu xám làm gam màu chủ đạo, sàn gỗ ấm cúng là một phần tạo nên vẻ đẹp gần gũi, thân thiện. Không gian đẹp hơn với đa tác dụng, được tận dụng từng góc nhỏ hợp lý, đẹp mắt.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 5.

Sofa được thiết kế theo dạng giường để các bạn tiện dụng hơn khi dùng cho nhiều tác dụng không giống nhau. Bên cạnh đó là tủ đựng đồ cũ được tận dụng tăng thêm vẻ đẹp lạ mắt cho không gian.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 6.

Gương đặt sát tường đối diện với cửa kính phòng ngủ tăng thêm ánh sáng và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Không những vậy, căn phòng được dùng chủ yếu là nội thất màu gỗ, nhiều ngăn kéo để phân chia các khu vực lưu trữ hợp lý.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 7.

Khung cửa sổ nhiều ánh sáng là nơi để đặt chiếc đàn, là nơi giải trí lý tưởng cho cặp vợ chồng khi rảnh rỗi. Hệ thống tủ đựng đồ nhiều ngăn ngay cạnh được thiết kế khéo léo và gọn gàng. Phía trên được thiết kế thanh treo đồ tiện ích.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 8.

Góc nghỉ ngơi đẹp mê hoặc với giấy dán tường họa tiết trừu tượng. Không gian phòng ngủ vẫn tạo được cảm giác trẻ trung, thư giãn nhờ những sắc màu ấm cúng, thân thiện.

Vợ chồng trẻ không tiếc tiền để cải tạo căn hộ 20 năm tuổi trở nên đẹp như ý muốn - Ảnh 9.

Phòng tắm được nhấn nhá bằng gạch ốp sàn. Không gian được thiết kế rất đơn giản Tuy nhiên đầy đủ vật dụng cần thiết. Căn phòng vẫn có khoảng sáng tự nhiên để các bạn luôn cảm giác thoải mái và vui vẻ khi sống trong nhà.

Theo Decomyplace

https://afamily.vn/vo-chong-tre-khong-tiec-tien-de-cai-tao-can-ho-20-nam-tuoi-tro-nen-dep-nhu-y-muon-20220318091046638.chn


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới

Thị trường chứng quyền 27/05/2022: Tâm lý thận trọng vẫn còn hiện diện

Thị trường chứng quyền 27/05/2022: Tâm lý thận trọng vẫn còn hiện diện Kết thúc phiên giao dịch ngày 26/05/2022, toàn thị trường có 52...

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện

Chứng khoán phái sinh Ngày 27/05/2022: Tâm lý giằng co xuất hiện Các hợp đồng tương lai hầu hết giảm điểm trong phiên giao dịch...

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn?

Chứng khoán phái sinh Ngày 26/05/2022: Sự lạc quan có tiếp diễn? Các hợp đồng tương lai đồng loạt tăng điểm trong phiên giao dịch...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 25/05: trọng lượng giao dịch cải thiện Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 25/05/2022, VN-Index xuất hiện cây...