Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders 


Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders 

Vinpearl xác định vui chơi giải trí là mũi nhọn phát triển nhanh và mạnh, thông qua mặt hàng của thương hiệu mới VinWonders.

Ngày 19/02/2020, CTCP Vinpearl công bố chiến lược đa dạng hóa mặt hàng/dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới.

thông báo từ Vinpearl cho biết, vui chơi giải trí là mũi nhọn phát triển nhanh và mạnh, thông qua mặt hàng đẳng cấp cao của thương hiệu mới VinWonders; Thêm vào đó, mời các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế.

Theo chiến lược mới, lĩnh vực Vui chơi giải trí sẽ được định vị lại, nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land hiện nay và đầu tư mạnh mẽ để phát triển các vị trí vui chơi giải trí mới trên toàn quốc. 

Để thực hiện mục tiêu trên, các VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề (Theme Park), diện tích tối thiểu từ 50 ha trở lên/khu, tập trung ở các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP. HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…

ở mảng khách sạn – nghỉ dưỡng, Vinpearl sẽ mời các công ty quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi. Sự kết hợp của các biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế với hệ sinh thái “all in one” của Vinpearl sẽ mở ra lựa chọn và trải nghiệm đa dạng cho du khách trong và ngoài nước. Cụ thể, du khách có thể tùy chọn giữa phong cách bản địa với thương hiệu Vinpearl; hoặc trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của các thương hiệu khách sạn quốc tế.

Sau 16 năm phát triển, đến nay, Vinpearl đã có 45 cơ sở ở 17 tỉnh thành, gồm có 35 khách sạn với hiệu suất hơn 17,200 phòng khách sạn và tòa biệt thự; 5 vị trí vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf…

Hàn Đông

FILI
— Bài viết phỏng theo VietStock —