Viettel ra mắt vTag – Giải pháp định vị không dây thông minh


Khác với cô Liên Anh, mối quan tâm lớn nhất của anh Trần Tuấn (Quận 2,TPHCM) là đứa con nhỏ hiếu động luôn thích chạy nhảy chơi đùa, bởi anh đã từng lạc mất con giữa trung tâm thương mại đông người chỉ sau có 1 phút lơ đãng. Trong một tình huống khác, anh đã từng đi nhậu say rồi không biết bằng cách nào được đưa về nhà, xe vẫn để ở khu vực gần quán nhậu, sáng hôm sau tỉnh dậy tá hỏa đi tìm, may chưa xảy ra chuyện gì.

Viettel ra mắt vTag – Giải pháp định vị không dây thông minh - Ảnh 1.

vTag hỗ trợ giám sát trẻ em trong vùng an toàn (Ảnh: Viettel).

Chị Thùy Dương (Mỹ Đình, Hà Nội) lại có cá tính nuôi thú cưng. Không biết bao nhiêu lần con Poodle của chị chạy ra ngoài và không nhớ đường về. Chị ước gì có cách nào đó để không còn phải đi tìm thú cưng trong vô vọng nữa.

Thật may cho những ai lâm vào tình cảnh trên khi hôm nay (04/08/2022), Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) công bố chính thức cung cấp dụng cụ định vị thông minh vTag.

vTag dùng công nghệ định vị 3 trong 1 (GPS, Wifi, LBS), sở hữu các công dụng vượt trội như: Tự động lưu lại lịch sử di chuyển, cảm biến chuyển động, thiết lập vùng an toàn, cảnh báo SOS, kiểm soát thông minh… được cung cấp với mục đích truy vết, giúp khách hàng quản lý và tài sản, thú cưng và vật dụng cá nhân.  Bên cạnh đó, với phong cách thiết kế đẹp mắt mắt, nhỏ gọn và tiện dụng, vTag còn có thể ứng dụng vào việc hỗ trợ giám sát người già trí nhớ kém và trẻ em mọi lúc mọi nơi.

vTag là mặt hàng tiên phong ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Viettel ra mắt vTag – Giải pháp định vị không dây thông minh - Ảnh 2.

vTag được trang bị sẵn eSIM Viettel kèm gói data không giới hạn lưu lượng (Ảnh: Viettel).

dụng cụ được trang bị sẵn eSIM Viettel kèm gói data không giới hạn lưu lượng, cam đoan việc kết nối liên tục, không ngắt quãng. Đặc biệt, cùng 1 tài khoản vTag cho phép giám sát nhiều dụng cụ, cùng nhiều đối tượng khác nhau và ưu điểm là siêu tiết kiệm năng lượng (thời lượng dùng pin trung bình từ 7-10 ngày).

Nói về tính khác biệt của mặt hàng, ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, vTag dùng công nghệ định vị vệ tinh GPS và sóng di động giúp giám sát mục tiêu mọi lúc, mọi nơi. trong khi đó các dụng cụ tìm kiếm đồ vật khác trên thị trường dùng công nghệ bluetooth và chỉ phát hiện được khi ở gần smartphone phù hợp (khoảng cách 10-20m). Như vậy dụng cụ Vtag có thể giải quyết được bài toán kết nối không giới hạn khi chỉ cần có sóng di động.

Đặt mục tiêu là công ty chủ đạo kiến tạo xã hội số của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Viettel Telecom luôn nỗ lực hết mình để ứng dụng công nghệ IoT trong việc phát triển mặt hàng thông minh trên nền tảng viễn thông và nâng cao trải nghiệm khách hàng. trong đó vTag là mặt hàng tiên phong ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Bộ dụng cụ có giá niêm yết 990.000 đồng, phí đăng ký eSIM 35.000 đồng, đi kèm gói cước chỉ 25.000 đồng/tháng. Đặc biệt, trong công đoạn đầu chính thức cung cấp mặt hàng ra thị trường, Viettel giảm 50% cước phí dùng dịch vụ áp dụng từ 06/08 đến 30/09/2022. Như vậy, chi phí để dùng vTag trong thời gian đầu chỉ còn 12.500đ/tháng, phù hợp với đại đa số người dùng bấy giờ.

thông tin chi tiết về mặt hàng, mời khách hàng truy cập viettel.vn/vtag hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 8168 để được tư vấn giải đáp./.

https://cafef.vn/viettel-ra-mat-vtag-giai-phap-dinh-vi-khong-day-thong-minh-20220805151458783.chn


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới