Ứng dụng gọi xe be Không chỉ tặng hàng chục ngàn khẩu trang, vitamin… mà còn “chơi lớn” với 2.000 gói bảo hiểm cho tài xế tích cực phòng chống dịch virus Corona


CTCP beGroup – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be” vừa triển khai chiến dịch beClean với mục tiêu “be” và tài xế đồng hành cùng khách hàng phòng chống dịch Corona qua các chuyến xe an toàn.

Được biết, chiến dịch beClean triển khai hàng loạt hoạt động hướng đến đội ngũ tài xế của mình như: trao tặng khẩu trang, nước rửa tay nhanh và vitamin tập hợp cho tài xế “be”, đưa ra các nguyên tắc vàng phòng chống dịch trên mỗi chuyến xe, đưa thông tin phòng chống dịch vào chương trình đào tạo tài xế, tăng cường tuyên truyền đến tài xế và khách hàng, đặc biệt là trao thưởng xứng đáng cho các tài xế tham gia tốt chiến dịch.

Cụ thể, từ 6/2/2020, “be” tặng hàng chục ngàn khẩu trang, nước rửa tay và vitamin tập hợp nhằm tăng cường sức đề kháng cho đội ngũ tài xế beBike và beCar ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để tài xế chủ động bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Ngay tiếp theo nữa, “be” sau đó triển khai “3 nguyên tắc beClean” dành cho tài xế trên mỗi chuyến xe “be”, gồm: luôn đeo khẩu trang (bắt buộc), hạn chế nói chuyện khi không cần thiết khi di chuyển cùng khách hàng và vệ sinh xe mỗi ngày. Riêng tài xế beCar được khuyến khích mở cửa xe cho khách hàng và hạ kính xe trong điều kiện cho phép. các nội dung về phòng tránh dịch bệnh cũng được “be” đưa vào nội dung huấn luyện bắt buộc cho các tài xế mới đăng ký ứng dụng.

các khách hàng khi xài ứng dụng “be” Ngoài ra sẽ nhận được một thông tin về các nguyên tắc vàng phòng chống dịch bệnh để cùng chung tay làm nên chuyến xe an toàn.

Ứng dụng gọi xe be Không chỉ tặng hàng chục ngàn khẩu trang, vitamin… mà còn chơi lớn với 2.000 gói bảo hiểm cho tài xế tích cực phòng chống dịch virus Corona - Ảnh 1.

Ứng dụng gọi xe be Không chỉ tặng hàng chục ngàn khẩu trang, vitamin… mà còn chơi lớn với 2.000 gói bảo hiểm cho tài xế tích cực phòng chống dịch virus Corona - Ảnh 2.

Chiến dịch “beClean” dự kiến kéo dài đến 21/2/2020 và có thể được kéo dài thêm tùy tình hình thực tế. beGroup sẽ trao tặng 2.000 gói bảo hiểm beHealthCare quý 1/2020 trị giá 350 triệu đồng cho 2.000 tài xế tuân thủ đúng các nguyên tắc beClean và có doanh thu cao nhất chiến dịch. Với gói Bảo hiểm beHealthCare, tài xế sẽ được:

+ Chọn cơ sở y tế mong muốn bất kỳ với quyền lợi bảo hiểm cao hơn siêu nhiều so với chương trình bảo hiểm y tế thông thường;

+ Chi trả theo chi phí y tế thực tế, gồm cả giúp quyền lợi khám răng;

+ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (ốm đau, bệnh tật, nội/ngoại trú, chết/thương tật vĩnh viễn);

+ Bảo hiểm tai nạn toàn diện 24/7;

+ Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo;

+ Áp dụng Ngoài ra với chương trình Bảo hiểm tai nạn giao thông hiện hành của #be.

Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup cho biết: “Trong bối cảnh dịch Corona đang ảnh hưởng nhiều mặt đến cuộc sống và sinh hoạt của cộng đồng, là một công ty phục vụ trong lĩnh vực vận tải công nghệ với hàng trăm ngàn chuyến xe mỗi ngày, “be” nhận thức siêu rõ sự ảnh hưởng và trách nhiệm của mình trước sự an toàn của tài xế, khách hàng trong từng hành trình. Ngoài ra, thực hiện theo chỉ thị của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu các công ty công nghệ góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch, “be” mong muốn thông qua chiến dịch beClean có thể góp một phần nhỏ nhằm tăng cường bảo vệ tài xế và hành khách trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. Chúng tôi tin rằng việc nâng cao nhận thức và bảo vệ tài xế, khách hàng một cách chu đáo, bài bản sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi chuyến xe”.

Trước đó, ngay khi dịch Corona khởi phát, ứng dụng “be” đã khuyến cáo các tài xế và khách hàng luôn luôn xài khẩu trang y tế khi đi trên đường, rửa tay diệt khuẩn thường xuyên, tránh tiếp xúc trực tiếp với người đang sốt, ho và ăn chín uống sôi để chủ động phòng chống vi rút, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng. Đối với tài xế, việc đeo khẩu trang là yêu cầu bắt buộc từ “be”, nếu các tài xế không tuân thủ, hãng sẽ áp dụng các mức chế tài thích hợp cho đến tạm khóa tài khoản hoạt động. Ứng dụng gọi xe “be” cũng chia sẻ số điện thoại đường dây nóng của Bộ Y Tế và kêu gọi khách hàng và tài xế thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của Bộ Y tế để chủ động bảo vệ sức khoẻ trước dịch bệnh.

Về “be”, hiện ứng dụng đã được tải xuống 6,5 triệu dụng cụ di động với 60.000 tài xế, khoảng 350.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và đã hoàn thành 45 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Ứng dụng gọi xe be Không chỉ tặng hàng chục ngàn khẩu trang, vitamin… mà còn chơi lớn với 2.000 gói bảo hiểm cho tài xế tích cực phòng chống dịch virus Corona - Ảnh 3.


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới