Tuyệt tác thẻ mang trọn tầm nhìn của giới thượng lưu


Từ tâm huyết “Ta để lại gì cho mai sau”

Robert Baden Powell, người sáng lập và cống hiến cả cuộc đời cho phong trào Hướng đạo thế giới từng nói: “Try and leave this world a little better than you found it” (tạm dịch: Hãy nỗ lực và để lại một thế giới tốt đẹp mắt hơn cả khi bạn tìm thấy nó). Robert tin rằng, ý nghĩa của cuộc sống không nằm ở việc sở hữu bao nhiêu của cải vật chất mà đến từ những điều quý giá ta có thể để lại cho thế hệ kế cận, cho cộng đồng và thế giới mai sau. Đây cũng là tâm niệm của nhiều bậc vĩ nhân, nhà lãnh đạo, doanh nhân nổi tiếng.

Theo một khảo sát do ACB thực hiện trên nhóm khách hàng HNWI (High Net Worth Individual – Cá nhân có giá trị tài sản ròng cao) vào năm 2021, 80% người chơi đều mong muốn điều bản thân đã và đang làm có thể hỗ trợ đỡ, truyền cảm hứng và trở thành nền tảng phát triển cho thế hệ mai sau. Mong muốn này trải dài trên nhiều khía cạnh từ kinh doanh, môi trường đến văn hoá, giáo dục v.v..

Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng ACB đã chính thức giới thiệu thẻ ACB Visa Infinite – dòng mặt hàng thẻ cao cấp nhất của ACB nói riêng và thị trường thẻ Visa toàn cầu nói chung, giới hạn cho tầng lớp khách hàng thượng lưu. Chiếc thẻ là biểu tượng của tinh thần sẵn sàng đồng hành, chia sẻ tầm nhìn với những nhà lãnh đạo đã lựa chọn sứ mệnh đóng góp, để lại di sản cho đời.

Thẻ ACB Visa Infinite – Thiết kế tinh tế “Ngọc sáng trong Sen”

Là dòng thẻ cao cấp nhất, thẻ ACB Visa Infinite không bó hẹp trong lối mòn của tông màu vàng – đen, hay xài biểu tượng rồng phượng tiêu biểu cho sự giàu sang. Giữa thị trường có nhiều điểm tương đồng về cách thức thể hiện, ACB đã chọn kể câu chuyện cho mặt hàng thẻ cao cấp nhất của mình từ vị thế của một “người đồng hành tận tuỵ”, từ đó, chọn khoác lên thẻ hình ảnh “ngọc sáng trong sen” đầy cảm hứng, kể một câu chuyện “vị nhân sinh” tinh tế, khác biệt.

Ngọc trai chỉ nhận được khi trải qua hàng chục nghìn ngày nuôi dưỡng trong lòng đại dương, là biểu tượng hoàn hảo cho sự tinh tuý chắt chiu sau nhiều thử thách. Cánh sen thuần Việt là biểu trưng cho cái nôi văn hóa đã ấp ủ, làm tiền đề cho những tinh hoa thành hình. Thiết kế “ngọc sáng trong sen” chính để tôn vinh hình ảnh thanh cao của những người lãnh đạo hàng đầu, qua bao thăng trầm tôi luyện mà toả sáng và lan toả sự ảnh hưởng đến cộng đồng, tạo dựng nên những giá trị vững chắc mai sau.

Thẻ có màu sắc chủ đạo xanh thẫm như lòng biển sâu kết hợp với tông nâu vàng gợi nhắc về những giá trị lâu bền. Với nghệ thuật chế tác công phu trên phôi thẻ kim loại hiếm có, thẻ ACB Visa Infinite mang đến nét đẳng cấp xứng tầm mà không cần phô trương. Chiếc thẻ là sự truyền tải tinh tế của một ngân hàng luôn thấu hiểu và tôn vinh bản sắc của từng cá nhân khách hàng.

Đặc quyền xứng tầm, đồng hành cùng tầm nhìn: Tạo dựng di sản từ hôm nay

Thông thường, mọi đặc quyền của dòng mặt hàng thẻ cao cấp xoay quanh các dịch vụ tận hưởng cuộc sống cho duy nhất chủ thẻ. Thế Tuy nhiên, ACB tin rằng chủ nhân thẻ của thẻ ACB Visa Infinite tìm kiếm nhiều hơn thế. Họ Không chỉ quan tâm đến bản thân, mà còn mong muốn chu toàn cho người thân, gia đình, cộng sự hay xa hơn nữa là cộng đồng và xã hội.

Từ đó, ACB cẩn thận đặt trọn tâm tư xây dựng từng đặc quyền của thẻ Visa Infinite để mang đến những giá trị khác biệt cho cả khách hàng và những người thân yêu. ACB hiểu rằng, chỉ khi được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, tâm trí mới có thêm cảm hứng, không gian và ý tưởng để cống hiến, để thỏa sức thực hiện những dự định lớn lao.

ACB Visa Infinite: Tuyệt tác thẻ mang trọn tầm nhìn của giới thượng lưu - Ảnh 1.

Đặc quyền hội viên câu lạc bộ nghỉ dưỡng 5 sao Club Marriott, nghỉ dưỡng đẳng cấp khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với đặc quyền trở thành hội viên Club Marriott, chủ thẻ ACB Visa Infinite sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ đẳng cấp bên gia đình và bạn bè, tạo thêm phút giây tận hưởng cuộc sống bên nhau. Với mỗi kì hội ngộ hay bữa tiệc giao tế quan trọng, thẻ ACB Visa Infinite còn tự hào mang đến đặc quyền có 1-0-2 tại thị trường thẻ cao cấp tại Việt Nam, khi kết hợp cùng nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh mang đến dịch vụ tổ chức tiệc cho chủ thẻ tại bất kỳ nơi đâu theo yêu cầu.

ACB Visa Infinite: Tuyệt tác thẻ mang trọn tầm nhìn của giới thượng lưu - Ảnh 2.

Trải nghiệm ẩm thực tại tư gia từ những tên tuổi nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh đó, để cam đoan mỗi hành trình của khách hàng đều là trải nghiệm đáng nhớ, thẻ ACB Visa Infinite còn sở hữu thêm đặc quyền phòng chờ sân bay không giới hạn dành cho chủ thẻ tại hơn 1.200 điểm đến. Đặc biệt hơn nữa khi đây là mặt hàng thẻ đầu tiên mang đến dịch vụ hỗ trợ thủ tục hàng không, đón tiễn ưu tiên và đưa đón sân bay bằng xe cao cấp tại các sân bay lớn trên thế giới, mang lại sự yên tâm cho chủ thẻ và cả người thân cho những chuyến du lịch, công tác toàn cầu.

ACB Visa Infinite: Tuyệt tác thẻ mang trọn tầm nhìn của giới thượng lưu - Ảnh 3.

Với ACB Visa Infinite, khách hàng tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ hàng không đẳng cấp khắp năm châu.

Dấu ấn khác biệt trong thị trường thẻ cho tầng lớp thượng lưu

Với kim chỉ nam “Focus On You” – Chỉ có bạn, tiếp bước tinh thần phụng sự khách hàng của dịch vụ ngân hàng ưu tiên ACB Privilege Banking, thẻ ACB Visa Infinite ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới trên hành trình thấu hiểu, khai phá khỏi lối mòn để tìm ra “sự thật ngầm hiểu” về những giá trị và khát vọng ẩn sâu của khách hàng thượng lưu, từ đó tiếp tục xây dựng nên những dịch vụ quyền xứng tầm, vừa đủ tinh tế để thực sự trở thành “người đồng hành tận tuỵ” của nhóm khách hàng đặc biệt này.

Thẻ ACB Visa Infinite là dòng thẻ cao cấp nhất của Ngân hàng Á Châu ACB và thị trường thẻ Visa toàn cầu.

mặt hàng này dành cho khách hàng ưu tiên phân hạng I và I Plus thuộc ACB Privilege Banking với hạn mức từ 300 triệu trở lên và chỉ phát hành có giới hạn theo lời mời riêng từ Ngân hàng Á Châu ACB.

Khám phá thông báo về thẻ ACB Visa Infinite tại đây.

https://cafef.vn/acb-visa-infinite-tuyet-tac-the-mang-tron-tam-nhin-cua-gioi-thuong-luu-20220726212621081.chn


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới