Tự doanh CTCK tiếp đà mua ròng gần 350 tỷ, đột biến tại một cổ phiếu ngành in ấn


Tiếp đà tăng điểm, thị trường chứng khoán phiên 15/5 tiếp tục ghi nhận sắc xanh của VN-Index trong toàn bộ thời gian giao dịch. VN-Index tăng hơn 11 điểm và đóng cửa tại mốc 1.254,39 điểm. Giao dịch khối ngoại là điểm cộng khi bất ngờ trở lại mua ròng 289 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trong bối cảnh đó, tự doanh CTCK duy trì mua ròng với giá trị gần 345 tỷ trên cả ba sàn.

FNWE.png

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK mua ròng 301 tỷ đồng, trong đó mua ròng 336 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh Tuy nhiên bán ròng 35 tỷ tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK mua ròng mạnh nhất tại mã ACB với 32 tỷ, hai mã MBB và VNM cũng được mua ròng với lần lượt 23 tỷ và 22 tỷ. Cổ phiếu FUESSVFL cũng được mua ròng 20 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các mã như VPB, HAX, KBC,… cũng được mua ròng trong phiên 15/5.

Ngược lại, nhóm CTCK bán ròng mạnh nhất tại NTL với 32 tỷ. Hai mã GMD và HAH cũng bị bán ròng với giá trị lần lượt là 17 tỷ tại mỗi mã. Theo sau là PNJ cũng bị bán ròng khoảng 15 tỷ đồng. Các cổ phiếu bị bán ròng trong phiên hôm nay còn có loạt mã như PLX, REE, CII, TCH…

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng 39 tỷ đồng, trong đó mua ròng hơn 46 tỷ đồng tại INN, gần 2 tỷ đồng tại SHS. Ngược lại cổ phiếu MBS bị bán ròng hơn 2 tỷ.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK mua ròng gần 6 tỷ đồng trong đó mua ròng gần 6 tỷ tại BSR và gần 3 tỷ tại ACV, ngược lại QNS bị bán ròng hơn 3 tỷ.


— Trích dẫn: Cafef —

Tin Mới

Quan tâm

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS eKYC Online nhanh chóng và đơn giản

Thị trường chứng khoán Việt Nam với tiềm năng lớn sẽ là một kênh tài chính thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời...

Tuyển CTV, chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc online

Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch - Tư vấn,...