Từ 20/10, tái sát hạch, cấp giấy phép lái xe


Cụ thể, các trung tâm phải xây dựng phương pháp phòng, chống dịch cho từng kỳ sát hạch, báo cáo chính quyền địa phương, hội đồng sát hạch,tổ sát hạch; Đồng thời, phân công nhiệm vụ bảo đảm rõ người, rõ việc, có kiểm tra, giám sát trong tổ chức thực hiện. Sở GTVT Hà Nội cũng cho biết, tại khu vực cổng vào trung tâm sát hạch, cần thực hiện kiểm tra đối chiếu danh sách thí sinh dự sát hạch. Chỉ những người có tên trong danh sách dự sát hạch mới được vào trong trung tâm, người không có nhiệm vụ không được vào.

Hà Nội: Từ 20/10, tái sát hạch, cấp giấy phép lái xe - Ảnh 1.

Chỉ những người có tên trong danh sách dự sát hạch mới được vào trong trung tâm sát hạch.

Cử nhân viên, cán bộ y tế yêu cầu 100% thí sinh, nhân viên phục vụ kỳ sát hạch, hội đồng sát hạch, tổ sát hạch xếp hàng bảo đảm khoảng cách quy định để thực hiện quét mã QR Code, đo thân nhiệt, khai báo y tế.

Các trung tâm cần phối hợp với cơ sở y tế, chính quyền địa phương để triển khai công tác phòng chống dịch SARS-CoV-2 khi phát hiện các trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở; phối hợp với cơ sở đào tạo chia các khung giờ thí sinh đến trung tâm sát hạch phù hợp với số địa điểm ngồi đã được bố trí bảo đảm khoảng cách theo quy định. Các trung tâm sát hạch phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra vi phạm về công tác phòng, chống dịch SARS-CoV-2 tại các kỳ sát hạch.

Theo Phạm Huyền

Công an nhân dân


— Trích dẫn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới