TTB Group đẩy mạnh công tác phòng chống dịch corona


Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do chủng virut mới corona gây ra, Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã đồng loạt triển khai các phương pháp, phương pháp phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, Ban quản lý chung cư TBCO và chung cư TBCO1 của TTB Group ở Thái Nguyên đã phối hợp với các đơn vị y tế, UBND phường Quang Vinh tiến hành phun khử trùng dung dịch cloramin B và cồn 70 độ C, tiến hành dọn dẹp, lau sạch thang máy và các địa điểm tiếp xúc thường xuyên.

Ban quản lý chung cư cũng gắn ráp các lọ dung dịch sát khuẩn khô ở thang máy cùng với các công văn chỉ đạo phòng chống dịch ở các toà chung cư A4,A7… chung tay phòng chống, tránh lây lan dịch bệnh, cam kết an toàn vệ sinh sạch sẽ ở khu chung cư.

TTB Group đẩy mạnh công tác phòng chống dịch corona - Ảnh 1.

Sáng ngày 07/02, TTB Group tiếp đến cho triển khai công tác phun khử trùng dung dịch cloramin B ở trụ sở văn phòng thép, nhà máy cầu lông, các xưởng sản xuất, nhà ăn công ty, nhà để xe và các văn phòng làm việc nhằm cam kết môi trường làm việc sạch sẽ, sạch khuẩn.

Việc phun thuốc khử trùng có tác dụng cực kì lớn trong công tác phòng chống dịch, giúp diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Ngoài việc phun thuốc khử trùng, vệ sinh khuôn viên, nơi làm việc, TTB Group còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch trên các phương tiện thông báo đại chúng, phát loa về các phương pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt luôn nhắc nhở CBCNV giữ gìn vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang y tế để ngừa dịch tốt nhất.

Ngày 8 và 9/2, Tập đoàn này cũng đã tổ chức cấp phát miễn phí xà bông, nước rửa tay khô, khẩu trang y tế cho người dân để phòng chống dịch bệnh ở vị trí chung cư TBCO và chung cư TBCO1, ngõ 1, đường Bắc Kạn, tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên.

Xà bông được cấp là xà bông lifebuoy kháng khuẩn; nước rửa tay khô là mặt hàng dung dịch rửa tay sát trùng khô được chế tạo bởi các nhà khoa học của Viện Khoa học sự sống trường Đại học Nông Lâm theo công thức của WHO, đã được giám định chất lượng, đạt yêu cầu thông số kỹ thuật. Hoạt động phát xà bông, dung dịch rửa tay khô và khẩu trang y tế nhằm khuyến khích người dân thực hành rửa tay với xà phòng, nâng cao ý thức vệ sinh cá nhân, ngăn ngừa dịch bệnh.

TTB Group đẩy mạnh công tác phòng chống dịch corona - Ảnh 3.

Điểm phát khẩu trang, xà phòng/nước rửa tay khô ở chung cư TBCO1.

Bên cạnh các phương pháp khử trùng, cấp phát khẩu trang nước rửa tay khô Tiến Bộ đã phối hợp cùng các Ban ngành có liên quan tiến hành mở các cuộc họp bàn, thống nhất, giúp, hướng dẫn triển khai các công tác phân luồng, tiếp nhận, điều trị và quản lý nghi ngờ người mắc bệnh, đưa ra các phương pháp tối ưu nhất nhằm khuyến cáo người dân tăng cường công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh.

TTB Group đẩy mạnh công tác phòng chống dịch corona - Ảnh 4.


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới