Traphaco cho ra đời cả Bộ mặt hàng phòng virus Corona


Tính đến ngày 10/02, số lượng người lây nhiễm virus corona tăng lên 40.554 ca nhiễm bệnh, 910 ca qua đời. Trước các diễn biến phức tạp của dịch bệnh do chủng virus corona mới gây ra, công ty cổ phần Traphaco đã chủ động vào cuộc. 

công ty dược này đã cho ra đời Bộ mặt hàng phòng bệnh do virus gồm có thuốc nhỏ mắt, nước súc miệng sát khuẩn, siro tăng cường miễn dịch, bổ sung dưỡng chất nâng cao thể trạng, cho công dụng kép giúp tăng sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn  đặc biệt nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng có dịch bệnh.

Traphaco cũng đã kịp thời sản xuất Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn giúp làm sạch tay, công dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh, bổ sung vào Bộ mặt hàng phòng dịch bệnh cho người dân.

công ty lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ mặt hàng phòng virus Corona - Ảnh 1.

Nhà máy hiện đại khép kín của Traphaco

Trước thực trạng găm hàng, tăng giá đối với một số mặt hàng phòng dịch trên thị trường, Traphaco khẳng định công ty không tăng giá các mặt hàng. Traphaco có hệ thống cung cấp (logistic) sâu rộng, lên đến 28.000 nhà thuốc toàn quốc, cam kết cung ứng nhanh lẹ không để xảy ra thực trạng khan hàng, loạn giá mặt hàng.

công ty lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ mặt hàng phòng virus Corona - Ảnh 2.

Dây chuyền nước nhỏ mắt, mũi của Traphaco

Traphaco đã tăng cường sản xuất, bố trí ca kíp, đưa hiệu suất dây chuyền nhà máy lên tối đa vì Mục tiêu Phòng chống dịch bệnh của Quốc gia, đặc biệt với 3 mặt hàng phục vụ cho nhu cầu phòng tránh lây nhiễm virus. Không chỉ vậy, CTCP Traphaco tăng cường công tác điều vận, nhanh lẹ gửi nhiều đợt hàng lớn chuyển đến các khu vực, các tỉnh để đáp ứng nhu cầu phòng dịch ở bệnh viện, trung tâm y tế, và người dân địa phương.

hiện ở, nhà máy dược Traphaco đang tăng cường hiệu suất 1 ngày 3 ca sản xuất liên tục lên đến 42.000 lọ đối với dây chuyền nhỏ mắt mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và 70.000 chai T-B cho dây chuyền sản xuất thuốc nước. Không khí làm việc khẩn trương, chính xác, đầy đủ để đáp ứng lượng hàng lớn.

Năm 2019, doanh thu hợp nhất của Traphaco đạt 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 180 tỷ đồng, lợi nhuận cổ đông công ty mẹ đạt 132 tỷ đồng.

công ty lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ mặt hàng phòng virus Corona - Ảnh 4.

Châu Cao

Theo Nhịp Sống Việt


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới