Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tạo đà, động lực phát triển Tổ quốc nhanh, vững bền


Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tạo đà, động lực phát triển Tổ quốc nhanh, vững bền

Ngay thời điểm đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc tết đến đồng đẽo, chiến sĩ cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.


Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tạo đà, động lực phát triển Tổ quốc nhanh, vững bền

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Ảnh Gia Hân

Thanh Niên xin trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc năm mới, xuân Canh Tý 2020 của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:

“Thưa đồng đẽo, đồng chí và chiến sĩ cả nước!

thời điểm giao thừa thiêng liêng đã điểm. Một mùa xuân mới Canh Tý lại đang về trên Tổ quốc thân yêu của chúng ta. Thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, tôi thân ái gửi đến đồng đẽo, đồng chí và chiến sĩ cả nước; cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài các tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp mắt nhất. Tôi cũng xin gửi đến bạn bè năm châu, nhân dân các nước trên thế giới lời chúc hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển vững bền.

Chúng ta vừa đi qua năm Kỷ Hợi 2019 với đầy ắp các sự kiện. Tổ quốc ta đã đạt được các thành tựu to lớn, quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực, để lại các ấn tượng tốt đẹp mắt và cho chúng ta thêm nhiều bài học quý.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, tôi nhiệt liệt biểu dương và chân thành cám ơn đồng đẽo, đồng chí và chiến sĩ cả nước về các kết quả, thành tích và đóng góp to lớn đó.

Bước vào năm Canh Tý 2020, một năm có vô cùng nhiều sự kiện trọng đại của Đảng ta và dân tộc ta, năm tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, tiến đến Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp sau đó phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, băng qua mọi chẳng không khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tạo đà và động lực thúc đẩy Tổ quốc phát triển nhanh, vững bền trong các năm kế tiếp.

Chúc mỗi gia đình, mỗi người dân Việt Nam một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Mừng xuân mới thắng lợi mới, học theo thơ Bác Hồ, tôi lại xin nôm na có mấy lời:

Năm qua thắng lợi vẻ vang,

Năm nay cả nước chắc càng thắng to

Hòa bình, hạnh phúc ấm no,

Rạng danh Tổ quốc, cơ đồ Việt Nam

Chào thân ái!”.

Lê Hiệp

Thanh niên
— Lấy từ VietStock —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới