Tôn Pomina khẳng định sức hút với thị trường Mỹ


Dấu ấn lô thành phẩm tôn lạnh mạ màu bảo hành 40 năm cho thị trường Mỹ

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch SARS-CoV-2, chi phí logistics vẫn neo ở mức cao, cộng với tình hình chính trị thế giới căng thẳng Tuy nhiên kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam từ đầu năm 2022 vẫn ghi nhận mức tăng trưởng cao, có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ.

Trong lĩnh vực xuất khẩu tôn mạ, Tôn Pomina là một trong các công ty giữ vững sức tăng trưởng ổn định, kiến tạo những thành tựu đáng nể, Không chỉ khẳng định uy tín với thị trường trong nước mà còn chinh phục cả thị trường quốc tế. 

Cụ thể, ghi nhận hãng Tôn Pomina tiếp tục đặt thêm nền móng vững bền trên thị trường quốc tế, xuất khẩu thành công dòng tôn lạnh mạ màu bảo hành 40 năm phai màu cho đối tác Mỹ. Lô hàng tôn lạnh mạ màu đạt yêu cầu ASTM A755/A755M – một trong các bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất cho hàng tôn lạnh mạ màu xuất khẩu sang Mỹ. Thành phẩm là kết quả nghiên cứu giữa Tôn Pomina với Tập đoàn cung cấp sơn hàng đầu thế giới AkzoNobel.

Trải qua nhiều quy định xuất xứ nghiêm ngặt, quy trình kiểm định gắt gao và yêu cầu cao cấp, dòng mặt hàng tôn lạnh mạ màu của Tôn Pomina đã chinh phục được thị trường tôn mạ khó tính bậc nhất thế giới. Đây là bảo chứng thể hiện rõ tiềm năng xuất khẩu to lớn, khả năng cạnh tranh của thương hiệu Tôn Pomina. Trước đó, tại thị trường Mỹ, Tôn Pomina đã từng chinh phục thành công với dòng tôn mạ lạnh chỉ sau 2 tháng ra mắt thị trường (tháng 10/2019).

Tôn Pomina khẳng định sức hút với thị trường Mỹ - Ảnh 1.

mặt hàng tôn lạnh mạ màu đạt yêu cầu Châu Âu EN 10169 xuất khẩu sang thị trường Ý (01.2022)

Thêm vào đó, trong 4 tháng đầu năm, Tôn Pomina liên tục xuất khẩu thành phẩm đạt yêu cầu Châu Âu đến các thị trường khó tính như Ý, Tây Ban Nha, Bỉ… cho cả 2 dòng mặt hàng chủ lực là tôn mạ và tôn lạnh mạ màu.

Tôn lạnh mạ màu – Bước đột phá công nghệ, khẳng định chất lượng Tôn Pomina trên bản đồ thế giới

Tại Việt Nam, Tôn Pomina là một trong các thương hiệu sản xuất tôn mạ tiên phong đón đầu xu hướng, cho ra thành phẩm đạt yêu cầu quốc tế. trong đó, tôn lạnh mạ màu là dòng mặt hàng khẳng định bước đột phá của Tôn Pomina về công nghệ cũng như chất lượng sản xuất, là minh chứng rõ nét cho những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Thép Pomina đã theo đuổi trong suốt hơn 30 năm qua.

Tôn Pomina khẳng định sức hút với thị trường Mỹ - Ảnh 2.

Thông số kỹ thuật tôn lạnh mạ màu xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Để cho ra đời dòng mặt hàng tôn lạnh mạ màu đạt yêu cầu xuất khẩu cho thị trường Mỹ, mặt hàng được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao cấp và hiện đại bậc nhất của Châu Âu (Tenova – Ý), kết hợp với việc tuyển chọn nguồn chất liệu phôi thép tinh khiết nhất. Ngoài ra, việc thỏa thuận hợp tác thành công với AkzoNobel cũng thể hiện nỗ lực trong hành trình tìm kiếm nguồn chất liệu cam đoan nhất, phát huy chất lượng của mặt hàng.

Theo chia sẻ của Tôn Pomina, lô hàng tôn lạnh mạ màu xuất khẩu sang Mỹ sở hữu lớp sơn phủ công nghệ vượt trội Ceram-A-Star® 1050 được AkzoNobel thiết kế dành riêng cho ngành xây dựng kim loại, hỗ trợ tăng hiệu suất vượt trổi về độ bền màu và khả năng chống chịu thời tiết, nhờ vậy chủ công trình có thể tận hưởng đến 40 năm bảo vệ và bền màu. Cùng với thành phần cấu tạo ưu việt, độ dày lớp mạ AZ150, mặt hàng tôn lạnh mạ màu được tăng cường khả năng chống ẩm, kháng hoá chất cao, ổn định chất lượng và tăng tuổi thọ của công trình. Đó là những cơ sở để Tôn Pomina đủ tự tin và nghiêm túc với cam đoan phai màu mặt hàng lên đến 40 năm cho đối tác.

Tôn Pomina khẳng định sức hút với thị trường Mỹ - Ảnh 3.

Các cuộn tôn mạ màu đạt yêu cầu ASTM A755/A755M để xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Sự hiện diện của lô hàng được kì vọng mang đến thị trường Mỹ một trải nghiệm hoàn toàn mới và hài lòng về chất lượng mặt hàng cũng như chính sách dịch vụ của Tôn Pomina. Kiên định với tinh thần “Đúng định lượng – Chuẩn chất lượng”, Tôn Pomina đang từng bước chinh phục những tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt nhất, chứng minh tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng chiến thuật kinh doanh linh hoạt. Đây được xem là “chìa khóa” hỗ trợ công ty này dần khẳng định được sức hút với cả những thị trường tôn mạ khắt khe bậc nhất thế giới như Mỹ, Châu Âu.

Đáp ứng các tiêu chuẩn của ASTM (Hoa Kì), BS EN (Châu Âu), JIS (Nhật Bản), MS Sirim (Malaysia), tôn mạ cao cấp của Tôn Pomina tiếp tục nhận được những đơn đặt hàng lớn trên thị trường quốc tế. Đơn vị này cho biết, hiện nay công ty đã nhận đơn hàng xuất khẩu tôn mạ đến tháng 7/2022 cho các thị trường chính như: Ý, Bỉ, Tây Ban Nha và các nước Đông Nam Á như: Malaysia, Lào, Campuchia.

Tìm hiểu thêm về Tôn Pomina: https://pomina-flat-steel.com/ 

https://cafef.vn/ton-pomina-khang-dinh-suc-hut-voi-thi-truong-my-20220517150808244.chn


— Lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới