“Tôi ăn ngủ rất tốt”


vào ngày 10/2, tờ The Paper cho biết,  một người đàn ông họ Vạn, sống ở Hồ Bắc, Trung Quốc, người đang bị cách ly ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn đã chia sẻ cảm giác của anh vào ngày đầu tiên khi được điều trị ở bệnh viện này. Anh Vạn đã đăng tải Clip kể về cuộc sống của mình trong bệnh viện đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. 

 - Ảnh 1.

Được biết, vào ngày 6/2 vừa qua, là ngày đầu tiên mà anh Vạn được điều trị ở bệnh viện Hỏa Thần Sơn. Trong Clip được đăng tải, anh Vạn nói rằng, môi trường ở bệnh viện rất tốt. 

Mặc dù là bệnh viện dã chiến Tuy nhiên tất cả các trang dụng cụ đều được đầu tư chỉn chu. Anh đã tự mình quay phòng bệnh với đầy đủ tiện nghi, có tivi, nhà xí riêng sạch sẽ. Không chỉ thế, các trang dụng cụ phục vụ cho việc điều trị cũng đều là các máy móc tân tiến nhất. 

ngày nay, dù bệnh dịch vẫn đang hoành hành Tuy nhiên các tin tốt từ Vũ Hán cũng đã tiếp thêm động lực cho mọi người băng qua công đoạn không chẳng khó khăn này. Xem ở đây để biết thêm chi tiết.

Kể về các bữa ăn của mình, anh Vạn cho biết, giữa phòng cách ly và bên ngoài có một nơi để trao đổi thức ăn. Buổi sáng, các nhân viên y tế sẽ chuẩn bị bữa ăn rồi đưa vào một dụng cụ, tiếp theo nữa nữa đóng cửa lại. bên trong phòng cách lý sẽ mở cửa dụng cụ đó ra và lấy đồ ăn. Cứ như vậy 3 bữa được phục vụ chu đáo. 

 - Ảnh 3.

Mỗi bữa ăn đều có các thức ăn dinh dưỡng, phục vụ tốt cho việc điều trị. Anh Vạn nói rằng, khi vào đây điều trị đã khác xa với sự tưởng tượng của mình. Anh tin rằng với các gì mà các cán bộ y tế bệnh viện đang làm sẽ giúp mọi người sớm khỏi bệnh. 

(Nguồn: The Paper)

Làm ngay bài trắc nghiệm để xem bạn đã hiểu đúng về virus corona chưa nhé! Không chỉ thế còn rất nhiều bài test bổ ích để bạn nâng cao kiến thức về phòng chống virus corona ở đây.

Bệnh nhân nhiễm virus corona chia sẻ ngày đầu tiên được điều trị ở bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn: “Tôi ăn ngủ rất tốt” - Ảnh 3.

Theo Jia You

Nhịp Sống Việt


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới