Tín hiệu từ thị trường trước dự án của chủ đầu tư Hàn Quốc ở Nam Tp Hồ Chí Minh


zeit RIVER COUNTY 1 gồm 359 căn bao gồm các mặt hàng thấp tầng như nhà phố, nhà phố thương mại, ngôi biệt thự dự kiến được hoàn thành vào năm 2022. Đây là dòng mặt hàng đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của thị trường, đặc biệt trong tình hình nguồn cung nhà liền thổ đang càng trở nên khan hiếm. Buổi giới thiệu đã cho thấy nhu cầu vô cùng lớn của thị trường đối với dòng mặt hàng này.

Tọa lạc ở cửa ngõ phía Nam thành phố, ZEITGEIST sở hữu nhiều lợi thế địa điểm nhờ tính kết nối vùng cao, thuận tiện cho việc di chuyển vào các quận trung tâm Tp Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận. Dự án sở hữu quỹ đất lớn Cuối cùng nằm ở địa điểm chiến lược của khu nam với quy mô lên đến 349 ha được phát triển bổi tập đoàn hàng đầu Hàn quốc, khách hàng kì vọng chủ đầu tư sẽ đổi thay hoàn toàn bức tranh khu Nam khi dự án hoàn thành. Từ ZEITGEIST, chỉ cần khoảng 10 phút để di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, khu Thủ Thiêm và chẳng khó khăn liên kết với một số tỉnh miền Tây. Trong tương lai, khi sân bay Long thành được hoàn thiện, ZEITGEIST sẽ càng được hưởng nhiều điểm cộng về địa thế khi cách sân bay quốc tế chỉ tầm 30 phút.

Từ hạ tầng hoàn thiện…

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của Nhà Bè trong thời gian qua, ZEITGEIST sẽ được hưởng lợi từ các đổi thay tích cực, khởi sắc về mặt cơ sở hạ tầng giao thông khu Nam, tạo tiền đề để chất lượng cuộc sống người dân và giá trị bất động sản khu vực tiếp đến nâng cao. một số dự án hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, hay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang là một trong các dự án trọng điểm sẽ khởi công sớm trong năm 2020.

… cho đến tiện ích cao cấp

Dựa trên báo cáo tổng kết về thị trường bất động sản hạng sang tháng 1 vừa qua của CBRE, tiện nghi hiện đại, vượt trội và yếu tố an ninh, riêng tư chính là một trong các tiêu chuẩn để nhận xét các dự án hạng sang. ở zeit RIVER COUNTY 1, cổng bảo vệ hai lớp, camera an ninh thông minh được gắn ráp chặt chẽ ở các khu tiện ích, công viên nội khu, cùng hệ thống nhận diện xe tự động đều được áp dụng với các công nghệ hiện đại.

Tín hiệu từ thị trường trước dự án của chủ đầu tư Hàn Quốc ở Nam Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Tổ ấm sang trọng, có nhiều mảng xanh ở zeit RIVER COUNTY 1

Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thư thái, hệ thống tiện ích còn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. zeit RIVER COUNTY 1 có đến 3 khu clubhouse với khá nhiều không gian mở, bóng cây xanh, vừa trong lành, vắng lặng Tuy nhiên Thêm vào đó lại góp phần quan trọng trong việc tăng tính kết nối ở cộng đồng dân cư. Với các hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, phòng gym cùng nhiều trang dụng cụ hiện đại, khu spa thư giãn, hầm rượu, cùng các nhà hàng – café được trang trí nhẹ nhàng, trang nhã.

Tín hiệu từ thị trường trước dự án của chủ đầu tư Hàn Quốc ở Nam Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

triển khai hạ tầng ở zeit RIVER COUNTY 1

Ngày 3 tháng Hai vừa qua, dự án đã chính thức bắt đầu triển khai hạ tầng. Hai đơn vị ngân hàng cùng đồng hành cùng zeit RIVER COUNTY 1 là BIDV và Vietcombank. trong đó BIDV là ngân hàng bảo lãnh dự án và cho vay mua nhà và Vietcombank là ngân hàng cho vay mua nhà.


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới