Tiết lộ một cổ phiếu hỗ trợ nhà đầu tư “ẵm trọn” 500 triệu trong cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ


Sau thời gian khuấy đảo thị trường, cuộc thi đầu tư Chứng trường Bạc tỷ đã khép lại sau 2 vòng thi đầy kịch tính. Mặc dù thị trường biến động mạnh trong suốt 4 tháng diễn ra cuộc thi Nhưng sức nóng của Chứng trường Bạc tỷ vẫn không hề giảm nhiệt khi thu hút đến 7000 người chơi đăng ký.

Sức hút đặc biệt của Chứng trường Bạc tỷ đến từ giải thưởng siêu hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng, đặc biệt giải Master Investor có giá trị 500 triệu đồng tiền mặt thuộc sở hữu của nhà đầu tư “cá Voi” có hiệu suất đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng thi.

Bấp chấp thị trường khó khăn, chứng sĩ tại Pinetree tỏ ra vững vàng khi đạt được những mức lợi nhuận đáng kính, hiệu suất cao nhất ghi nhận ở mức 52,9%. 22 nhà đầu tư có hiệu suất vượt 22%, hơn 70% người thi đủ điều kiện hữu ích nhuận dương ở vòng 2, quy mô NAV của các nhà đầu tư hợp lệ đạt gần 1000 tỷ đồng mỗi vòng.

Không chỉ vậy, cuộc thi cũng được lan toả mạnh, hoạt động truyền thông bùng nổ với hơn 300 tin bài về giải đấu phủ sóng trên báo chí, hơn 30 triệu lượt tiếp cận online và 60 nghìn lượt tiếp cận offline và hơn 10 sự kiện kickoff tại các tụ điểm hot nhất Hà Nội như Phố đi bộ Hoàn Kiếm, toà nhà văn phòng hạng A, toà nhà TNR và chuỗi các trường đại học. 

Tiết lộ một cổ phiếu giúp nhà đầu tư

Chủ nhân của những giải thưởng giá trị tại Chứng trường Bạc tỷ

Sau thời gian tranh đấu cam go, chủ nhân của những giải thưởng danh giá cũng được hé lộ. Anh Mai Hữu Luật – chủ nhân siêu giải Master Investor cho biết anh là nhà đầu tư độc lập và có 7 năm kinh nghiệm trên thị trường. Anh cũng là một trong số khách hàng đầu tiên của Pinetree khi công ty chứng khoán này mới gia gia nhập thị trường Việt Nam.

“Năm 2019, tôi chọn Pinetree vì có chính sách miễn phí giao dịch trọn đời – chính sách đặc biệt không nhiều công ty cung cấp trong thời điểm đó. Sau thời gian xài thấy hệ thống ổn định, tôi chuyển hết tài sản về đây giao dịch trung thành”.

Anh bật mí, cổ phiếu MBB là cổ phiếu anh nắm giữ từ 2022, hỗ trợ anh đem về chiến thắng xứng đáng trong công đoạn thi đấu.

Cũng chia sẻ trong buổi lễ trao giải, Lê Anh Tuấn (Giải Ba, bảng Cá Voi- Vòng 2) cho biết: “Dù tham gia thi đấu trong thời điểm thị trường sideway, khó chọn cổ phiếu, Nhưng mình có cổ phiếu chiếm tỷ trọng lớn, theo suốt hơn 2 năm là HAG. Khi được nghe chia sẻ của anh Đức (Chủ tịch HĐQT- CTCP Hoàng Anh Gia Lai) về các dự án nông nghiệp xanh, mình yên tâm nắm giữ.”

Trong khuôn khổ lễ trao giải, đại diện đơn vị tổ chức, ông Lee Jun Hyuck- Tổng Giám Đốc Chứng khoán Pinetree chia sẻ: “Cuộc thi nhằm đóng góp thêm cho sự sôi nổi của thị trường chứng khoán và hỗ trợ nhiều nhà đầu tư thể hiện năng lực của mình. Pinetree không có chi nhánh, không có môi giới. Mô hình kinh doanh này dựa trên niềm tin rằng các nhà đầu tư độc lập vẫn có thể đạt lợi nhuận như kỳ vọng. Và chiến thắng của các nhà đầu tư trong cuộc thi đã phần nào chứng minh được niềm tin đúng đắn đó”.

 

Tiết lộ một cổ phiếu giúp nhà đầu tư

Ông Lee Jun Hyuck- Tổng Giám Đốc Chứng khoán Pinetree

Với chiến lược số hoá toàn diện, Pinetree được biết đến với chính sách miễn phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định chưa từng vượt 9,9%/ năm, không kèm điều kiện. Chính sách này được cam đoan duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận tiện và tối đa hóa lợi nhuận.


— Bài viết lấy từ Cafef —