Tiếp cận giải pháp công nghiệp thông minh


Đối với lĩnh vực bao bì, sự đổi thay hành vi và thái độ của người tiêu dùng trong thời gian đại dịch đã tạo ra cơ hội chưa từng có nhằm tìm ra các giải pháp mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn, vững chắc và thuận tiện hơn. SARS-CoV-2 đã thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, thói quen mua sắm trực tuyến trở nên gia tăng. Không chỉ thương mại điện tử đang đổi thay, mà nhu cầu về nhựa và bao bì sinh thái cũng đang có xu hướng gia tăng. Một khi thương mại điện tử trở nên phổ biến, kỳ vọng về bao bì cũng tăng theo, đặc biệt là bao bì vững chắc.

Trước cơ hội này, công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Vinexad phối hợp cùng công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack – triển lãm 2 trong 1 cho ngành công nghiệp nhựa, cao su và bao bì, in ấn.

VietnamPlas và VietnamPrintPack được xem là nền tảng xuyên biên giới lý tưởng, một cánh cửa an toàn và duy nhất cho công ty trong ngành nhựa, in ấn và bao bì tương tác với khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Trưng bày mặt hàng và những cải tiến mới, tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức, Thêm vào đó tiếp cận với các mối liên hệ trong thời gian đại dịch.

Triển lãm đã thu hút hơn 171 đơn vị tham gia từ 9 quốc gia và khu vực, mặt hàng trưng bày bao phủ nhiều lĩnh vực không giống nhau trong chuỗi cung ứng từ chất liệu thô, máy móc chế biến, thiết bị phụ trợ… đến thành phẩm. Thêm vào đó, triển lãm còn giới thiệu đến khách tham quan loạt mặt hàng sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các công ty hàng đầu thế giới cũng sẽ ra mắt các công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ các công ty tìm kiếm nhà cung cấp thích hợp một cách không khó khăn trên nền tảng trực tuyến.

Triển lãm VietnamPlas và VietnamPrintPack: Tiếp cận giải pháp công nghiệp thông minh - Ảnh 1.

Đại dịch SARS-CoV-2 một lần nữa cho chúng ta thấy tầm quan trọng và giá trị của thực phẩm. Nếu không được bảo vệ tốt, thực phẩm sẽ vô cùng dễ bị hư hỏng, Bởi vậy thực phẩm cần được bảo quản một cách hiệu quả nhất. Khi đại dịch Covid bùng phát, mọi người bắt đầu nghĩ nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh tổng thể của mặt hàng mà mình tiêu thụ. Bao bì tốt là câu trả lời cho tất cả những nhu cầu này, Nhưng, bao bì cũng phải mang tính vững chắc nhằm hướng đến giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. VietnamPlas và VietnamPrintPack hứa hẹn mang đến các giải pháp thiết kế bao bì, chất liệu thay thế, chất liệu vững chắc nhất trong cả chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu đang đổi thay mau chóng của khách hàng.

Triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12, khách tham quan có thể đăng ký tham gia ngay hôm nay. Mọi thông tin liên quan đến triển lãm, quý khách có thể tham khảo tại https://www.chanchao.com.tw/Vietnamplas/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


— Nguồn: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới