thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch


một trong số việc chúng ta cần làm đầu tiên khi sống giữa sự đe doạ của virus Corona, đó là trang bị cho mình một tâm lý vững vàng và nền tảng kiến thức đúng về dịch bệnh lần này. Bạn cần cập nhật thông báo liên tục từ các nguồn tin chính thống, đáng tin cậy, cần được lắng nghe, tìm hiểu các kiến thức mới, các lời khuyên có ích đến từ các y bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành có uy tín.

Việc trang bị cho mình kiến thức và sự hiểu biết đúng về dịch Không chỉ giúp bạn tự bảo vệ bản thân mình, mà còn giúp bảo vệ cả các người xung quanh, cộng đồng và xã hội.

Nắm được nhu cầu khẩn thiết trong việc tìm hiểu và cập nhật thông báo về dịch bệnh, MXH Lotus cho ra đời trang Lá Chắn Virus Corona , đây là địa điểm phân phối các thông báo tin cậy – nhanh nhạy – kịp thời, KIẾN THỨC có ích – thiết thực – thúc đẩy hành động, về cách phòng chống dịch bệnh, kêu gọi và hỗ trợ mỗi người tự kiểm tra và tự bảo vệ, trở thành lá chắn cho chính bản thân, người thân và xã hội. 

Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Về thông báo và kiến thức, pageLá chắn virus Corona cung cấp đầy đủ các gì mà bạn cần để đề phòng dịch bệnh, cũng như update liên tục thông báo từ Việt Nam và khắp thế giới. Điều quan trọng nhất, đây đều là các thông báo chuẩn xác, có độ kiểm chứng cao, được chính các chuyên gia y khoa và bác sĩ đầu ngành cung cấp, tư vấn, và truyền tải bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm trong việc sàng lọc nguồn tin chính thống, chất lượng.

Có khá nhiều thông báo được đăng tải mỗi ngày từ page, và với mỗi vấn đề nổi cộm bạn cần quan tâm, chúng tôi lại có một thư mục để các bạn có thể theo dõi các dòng thông báo theo chủ đề một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp các bạn chẳng khó khăn tra cứu và theo dõi các chủ đề mà mình quan tâm.

các thư mục thông báo gồm có.

Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 2.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 3.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 4.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 5.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 6.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 7.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 8.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 9.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 10.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 11.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 12.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 13.
Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 14.

Với lượng thông báo và kiến thức khổng lồ được đăng tải mỗi ngày, sẽ khá khó để bạn update liên tục và không bỏ sót bất kỳ điều gì. Để giúp bạn cập nhật các tin tức mới nhất, nhanh nhất, liên tục nhất, MXH Lotus mang đến đưa hệ thống bắn notification (thông báo) xuống tận máy của mỗi người xài. 

Chỉ cần bạn click vào Theo dõi Thư mục mình cần hoặc bật tác dụng Ngóng trang Lá chắn virus Corona , bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một tin tức hay chia sẻ mới nhất nào được đăng tải ở đây. 

Trang Lá chắn virus Corona: thông báo chuẩn xác, kiến thức có ích để ta tự bảo vệ mình lẫn người thân giữa mùa dịch - Ảnh 15.


— Nguồn lấy từ: Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới