The Grand Sapphire – Môi trường sống lý tưởng cho công dân toàn cầu tương lai


Đầu tư đường trường cho thế hệ tương lai

Theo nghiên cứu của đại học Harvard và đại học Brown, khoảng xanh ở trường học lẫn nhà riêng của học sinh giúp tăng 5% trí nhớ của trẻ, Thêm nữa giảm 1% chứng lơ đễnh, mất tập trung. Thực tế cho thấy, thiên nhiên chính là một môi trường tốt để trẻ em có thể rèn luyện kỹ năng sống trong các hoàn cảnh không giống nhau, nuôi dưỡng sự sáng tạo cũng như nâng cao khả năng nhận thức.

Anh Minh (32 tuổi) đang sinh sống tại quận Cầu Giấy chia sẻ: “Con cái là tài sản quý nhất nên vợ chồng tôi không ngại đầu tư cho các con, mong muốn tạo cho con một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh để con nhỏ có cơ hội phát triển, gần gũi với thiên nhiên.”

Nắm bắt xu hướng lựa chọn môi trường sống hiện giờ từ phía các gia đình trẻ, nhiều dự án bất động sản được xây dựng với giá trị cốt lõi là sự phát triển của trẻ em. trong đó, phân khu The Grand Sapphire thuộc dự án Vinhomes Smart City được nhận xét là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có con nhỏ.

The Grand Sapphire – Môi trường sống lý tưởng cho công dân toàn cầu tương lai - Ảnh 1.

trở nên nhiều cặp vợ chồng trẻ với tư tưởng hiện đại mới, không ngần ngại đầu tư để có không gian sống an toàn, xanh – sạch và đầy đủ các tiện ích giáo dục – sức khỏe – giải trí cho con được tận hưởng mọi điều tốt đẹp mắt nhất.

The Grand Sapphire – định vị chuẩn sống của những công dân tương lai

Thừa hưởng “bộ tứ kim cương” từ đại đô thị chuẩn quốc tế với Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool, The Grand Sapphire cam kết đáp ứng mọi mặt nhu cầu phát triển của các cư dân nhí.

Là tâm điểm của nền giáo dục tinh hoa, hệ thống trường quốc tế VinSchool giúp ươm mầm tài năng cho thế hệ công dân toàn cầu năng động, tự tin, mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới.

The Grand Sapphire – Môi trường sống lý tưởng cho công dân toàn cầu tương lai - Ảnh 2.

Hệ thống trường liên cấp Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông (Hình ảnh minh hoạ)

Bên cạnh đó, sức khỏe của các cư dân nhí cũng được tư vấn, chăm sóc bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với diện tích lên đến 3ha, mang lại hàng trăm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, lần đầu xuất hiện sân đỗ trực thăng y tế, dành cho các trường hợp quan trọng khẩn cấp.

The Grand Sapphire – Môi trường sống lý tưởng cho công dân toàn cầu tương lai - Ảnh 3.

Với diện tích lên đến 3ha, 9 tầng nổi, 350 giường bệnh, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Smart City sở hữu quy mô lớn bậc nhất trong toàn hệ thống

Với nhu cầu mua sắm – giải trí, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đáp ứng trải nghiệm mua sắm – giải trí với không gian mua sắm hiện đại cùng điểm nhấn là dòng sông nhân tạo chảy trong lòng trung tâm thương mại, đài phun nước kỹ thuật số, màn hình LED cong gắn trần, bãi đỗ xe thông minh…

The Grand Sapphire – Môi trường sống lý tưởng cho công dân toàn cầu tương lai - Ảnh 4.

Vincom Mega Mall mang đến một không gian mua sắm thoải mái, hiện đại và đẳng cấp, phục vụ bởi hơn 140 gian hàng, trên tổng diện tích sàn lên đến 68,000m2.

Tất cả các tâm điểm tiện ích đều được vận hành theo tiêu chuẩn Vinhomes, mang đến môi trường sống an ninh, an toàn để trẻ thoải mái, tự do phát triển. Cư dân hoàn toàn an tâm, thư thái tận hưởng một chuẩn mực sống đẳng cấp đáng mơ ước trong lòng cộng đồng The Grand Sapphire hội nhập, đa sắc màu văn hóa.

xài đến 2/3 diện tích để phát triển không gian mặt nước và cây xanh tại công viên nội khu, The Grand Sapphire mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân nhí. Thêm nữa, hệ thống sân chơi trẻ em với đa dạng chủ đề sẽ kích thích khả năng sáng tạo, bản năng khám phá còn tiềm ẩn trong trẻ.

The Grand Sapphire – Môi trường sống lý tưởng cho công dân toàn cầu tương lai - Ảnh 5.

Phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc con trẻ xài quá nhiều thiết bị công nghệ – điện tử gây hại đến sức khỏe với không gian vui chơi an toàn, thiết thực và gắn kết tại The Grand Sapphire.

The Grand Sapphire nói riêng, Vinhomes Smart City nói chung xứng đáng là điểm đến mơ ước của những gia đình trẻ. Không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng, Vinhomes còn kiến tạo nên những giá trị sống vững bền cho các công dân toàn cầu tương lại

thông báo chi tiết về phân khu The Grand Sapphire – Viên ngọc xanh đắt giá bậc nhất toạ lạc giữa tâm điểm của Thành phố quốc tế Vinhomes Smart City:

Website: https://smartcity.vinhomes.vn/the-grand-sapphire/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhomes.smartcity.official/

Hotline: 19001018


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới