Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM


Đứng trước khối tài sản đồ sộ cần phải chuyển từ nơi này sang nơi khác sao cho vừa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả để công ty sớm quay lại hoạt động kinh doanh. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều công ty, công ty thay vì tự mình chuyển dọn đã tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để được hỗ trợ nhanh chóng. Taxi tải Thành Hưng – đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ là một trong các những gợi ý dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hiện nay.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng – Giải pháp chuyển dọn chuyên nghiệp dành cho công ty

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp bằng xe tải, Taxi tải Thành Hưng đã dần khẳng định được vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín bậc nhất TPHCM của mình với nhiều đối tác lớn nhỏ và nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng như: Ngân hàng BIDV, Shopee Việt Nam, Điền Quân Media & Entertainment…

Đối với Taxi tải Thành Hưng, công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm và hướng đến sự hài lòng gần như là tuyệt đối. Do đó, Thành Hưng đã không ngừng phát triển đội ngũ hơn 1.000 công nhân vận chuyển. Không chỉ thế là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Quốc Tế. điều này nhằm có thể cam kết kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khắt khe nhất.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM - Ảnh 1.

công ty sẽ nhận được gì khi đến với chuyển văn phòng Thành Hưng?

lựa chọn Thành Hưng khi cần hỗ trợ chuyển văn phòng, các công ty, công ty sẽ nhận được một số lợi ích vượt trội mà Taxi tải Thành Hưng cam đoan đem đến:

Thứ nhất, Taxi tải Thành Hưng luôn cam kết tiến độ vận chuyển và tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tối ưu nhất. Việc chuyển đồ đạc văn phòng, trụ sở kinh doanh có thể được hoàn thành nhanh chóng đến vị trí mới.

Bên cạnh hiệu quả mà dịch vụ đem đến thì giá cả là yếu tố quan trọng sau đó khi một công ty tín nhiệm dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vậy Do đó, Taxi tải Thành Hưng luôn nỗ lực hỗ trợ tích cực để đưa ra mức chi phí hợp lý cho nhiều phân khúc khách hàng không giống nhau. Thêm nữa, đơn vị còn đến tận nơi để khảo sát thực địa công trình văn phòng cần vận chuyển, di dời. Từ đó, bảng báo giá sẽ chi tiết, chính xác và tối ưu nhất để công ty chẳng khó khăn ước tính chi phí chuyển văn phòng.

Với chuyển văn phòng Thành Hưng, công ty không phải lo lắng về đồ đạc cồng kềnh, trọng lượng lớn cũng như độ phức tạp của hệ thống máy móc, dụng cụ văn phòng vì Thành Hưng sẽ hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển từ A đến Z, tránh thực trạng hư hỏng, mất mát. Tuy nhiên, trong trường hợp sơ suất để xảy ra mất mát,hư hại do vận chuyển, đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù 100%.

Ngoài sự đề cao chất lượng dịch vụ, chi phí tốt, quy trình vận chuyển rõ ràng, nhanh chóng, Taxi tải Thành Hưng còn có hệ thống xe tải, trang dụng cụ hỗ trợ vận chuyển khá hiện đại, đầy đủ. điều này giúp đáp ứng mọi dịch vụ vận chuyển văn phòng dù lớn hay nhỏ. Đặc biệt đối với những không gian văn phòng có yêu cầu khắt khe, cầu kì, có độ di dời phức tạp thì dụng cụ hỗ trợ cũng sẽ có những giải pháp tối ưu và chuyên dùng giúp cho việc tháo dỡ và vận chuyển trở nên chẳng khó khăn hơn.

Taxi tải Thành Hưng - dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM - Ảnh 2.

Qua hành trình hơn 10 năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyển văn phòng chuyên nghiệp bằng xe taxi tải, Taxi tải Thành Hưng đã vinh dự đạt chứng nhận Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu và Thương Hiệu Xuất Sắc năm 2017. điều này một lần nữa khẳng định độ uy tín của hãng vận tải Taxi tải Thành Hưng đối với đối tác, khách hàng.

bấy giờ Taxi tải Thành Hưng đang phấn đấu hết mình để trở thành công ty vận chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ngoài dịch vụ vận chuyển văn phòng, Thành Hưng còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác như chuyển nhà, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… giữa các tỉnh, thành phố.

Đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM thật khó có thể bỏ qua Taxi tải Thành Hưng. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ cũng như tư vấn, báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông báo ngay phía dưới.

thông báo liên hệ:

công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM

Email: [email protected]

Tổng đài: 1800.00.08 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

https://cafef.vn/taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-20220728175843461.chn


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới