Tăng tần suất bay Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn


Bên cạnh các chuyến bay tăng cường trên, mỗi ngày, Vietnam Airlines đang khai thác thường lệ đường bay giữa Hà Nội – Điện Biên, với tần suất 1 chuyến/ngày và có thể tăng thêm trong thời gian đến, do dự báo lượng khách tăng nhanh trong mùa du lịch hoa ban, hay dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Chú thích ảnh
Tăng tần suất bay Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn đáp ứng nhu cầu hành khách.

Với vai trò của Hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines đã triển khai nhiều giải pháp để tăng chuyến tối đa trên nguồn lực cho phép nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết, như: Thuê ướt 4 máy bay Airbus A320, bài trí lịch bay, nhân lực khai thác để hành khách có thêm nhiều lựa chọn khi đặt vé dịp này, trong đó có đường bay đến Điện Biên.

Để cam đoan hành trình thuận tiện, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay qua website, ứng dụng di động, tổng đài 1900 6265 hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành. Hành khách đã làm thủ tục trước và không mang theo hành lý ký gửi có thể đến thẳng cửa an ninh soi chiếu ở sân bay, không phải đến quầy thủ tục truyền thống của hãng bay, nhờ đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển, chờ đợi.

Không chỉ thế, dịp cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn có thể phát sinh tắc nghẽn giao thông trên đường đến sân bay. Chính vì vậy, hành khách chú ý bài trí thời gian, chủ động kế hoạch đi lại để có mặt ở sân bay trước 2 tiếng so với giờ khởi hành. Hành khách thực hiện kiểm tra an ninh soi chiếu ngay sau khi hoàn thành làm thủ tục, chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân, thẻ lên máy bay…


— Nguồn lấy từ: Cafef —