Tái định nghĩa hạnh phúc và lối sống tận hưởng của gia đình hiện đại


Tái định nghĩa 2 chữ “hạnh phúc”

Sáng thức dậy trong căn hộ sang trọng, hít hà không khí trong lành của thành phố biển, đưa đôi mắt ngắm nhìn bình minh như bức tranh thuỷ mặc trên vịnh kỳ quan qua khung cửa sổ. Khi mặt trời lên cao, tiếng lũ trẻ ríu rít gọi “ba, mẹ” chuẩn bị cho hành trình di chuyển để đến gần hơn nữa vịnh kỳ quan, “mục sở thị” dòng nước xanh trong, xa xa là những tảng đá sừng sững. Chiều đến, cả gia đình lại bắt đầu khám phá những điểm du lịch mới giữa lòng thành phố Hạ Long. Với những gia đình trẻ, mỗi một chuyến nghỉ dưỡng giữa thành phố biển chính là khoảng thời gian để cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau vun đắp thêm yêu thương và cùng nhau “tô đậm” hai chữ hạnh phúc.

Định nghĩa về 2 chữ “hạnh phúc” giờ đây đã không gói gọn lại trong các tiêu chuẩn “cao xa” mà không phức tạp là những gì hiện hữu ngay ở bây giờ, như cách mà mỗi thành viên trong gia đình tận hưởng cuộc sống. Người trẻ cũng thay vì chờ đợi, họ chủ động đứng lên lựa chọn, hiện thực hoá nó.

Theo một nghiên cứu mới đây, gia đình trẻ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua một ngôi nhà thứ hai như cách để “trở nên hạnh phúc” hơn. Với họ, ngôi nhà thứ hai chính là nơi để yêu thương, để cùng nhau trải nghiệm, và tự tạo ra hạnh phúc ngay ở giây phút bây giờ.

Lối sống chủ động tận hưởng đã khiến cho xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 bùng nổ mạnh mẽ trong các năm trở lại đây, đặc biệt khi dịch SARS-CoV-2 bùng phát. Bởi người trẻ càng thấy thấm thía hơn giá trị của cuộc sống.

Họ chấp nhận gác lại mọi bộn bề, bước qua vòng xoáy xáo trộn của muôn lo toan, mạnh dạn tìm kiếm và khám giá không gian mới. Họ chọn một ngôi nhà bình yên giữa phố phường sôi động, để hít trọn bầu không khí trong lành, nuôi dưỡng xúc cảm bằng sự tinh tế của cảnh ngầu tại vùng đất du lịch trứ danh. Với họ, khi đó, khái niệm “hạnh phúc” đã hiện hữu.

Căn hộ Lam Ngọc: ngôi nhà thứ 2 bên vịnh kỳ quan

Cách Hà Nội 90 phút di chuyển, nằm trên cung đường được mệnh danh là thủ phủ du lịch, hướng trọn mọi góc nhìn trực diện ra vịnh kỳ quan, tinh tế trong phong cách thiết kế nội thất sang trọng, tất cả những vấn đề này đã hỗ trợ căn hộ Lam Ngọc trở thành second homes được tìm kiếm tại Hạ Long.

Là ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa, một second homes thực thụ, tại căn hộ Lam Ngọc, những gia đình trẻ hiện đại sẽ được trải nghiệm chạm đến từng xúc cảm. Đây là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình được tận hưởng, thư giãn và tái tạo năng lượng giữa không gian tiện ích đẳng cấp quốc tế bên bờ vịnh di sản. Cũng từ nơi đây, gia chủ không khó khăn di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Hạ Long.

Căn hộ Lam Ngọc sẽ Không chỉ là nơi để yêu thương được nuôi dưỡng, hạnh phúc trở nên đong đầy mà còn trở thành khoản đầu tư dành cho mỗi gia đình trẻ. Khi chỉ với khoản tiền từ 500 triệu đồng, một mức tài chính thích hợp với các gia đình trẻ, họ đã trở thành chủ nhân của căn hộ Lam Ngọc.

Căn hộ Lam Ngọc: Tái định nghĩa hạnh phúc và lối sống tận hưởng của gia đình hiện đại - Ảnh 1.

Tái tạo năng lượng giữa không gian tiện ích đẳng cấp quốc tế bên bờ vịnh di sản

Xét trên góc nhìn tài chính, căn hộ Lam Ngọc còn là một khoản đầu tư tốt nhờ vị trí toạ lạc tại Bến Đoan, trên cung đường bao biển ngầu nhất Hạ Long, hướng trọn tầm view ra vịnh kỳ quan. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%, gia chủ của căn hộ Lam Ngọc sẽ nhận được dòng tiền lớn từ hoạt động khai thác cho thuê (trong thời gian không xài). Mức lợi nhuận này sẽ được tối ưu hoá nhờ cam đoan từ thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Best Western Premier.

Để giảm áp lực về dòng tiền thanh toán, chính sách bán hàng siêu ưu đãi khi hỗ trợ cho vay 80% với lãi suất 0% trong vòng 33 tháng. Ngoài bài toán sinh lời kép, chủ nhân của căn hộ Lam Ngọc có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà thứ 2 với quà tặng 50 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Với chính sách hấp dẫn, cơ hội sở hữu không khó khăn, mức tài chính hợp lý, những gia đình trẻ sẽ sớm sở hữu ngôi nhà thứ hai bên bờ vịnh di sản. Chính nơi đây, họ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi hạnh phúc được đong đầy với cảm hứng tràn lan.

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand.


— Bài viết lấy từ Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới