Shark Phú “thị phạm” livestream bán “nồi cơm điện nấu được cơm” gây sốt


Mới đây, Fanpage Shark Tank Việt Nam đã tung ra một video hậu trường, ghi lại hình ảnh Shark Nguyễn Hòa Bình (chủ tịch Nexttech Group) và Shark Nguyễn Xuân Phú (Chủ tịch tập đoàn Sunhouse) trực tiếp tham gia livestream bán hàng, thu hút sự quan tâm không nhỏ.

Shark Bình là người “mở hàng” với việc quảng cáo mặt hàng phấn nền. “Hôm nay các bạn thấy da mặt mình bóng mịn không? Nhờ makeup (trang điểm) của Shark Tank đấy Tuy nhiên mình sẽ làm cho da mình bóng mịn hơn nữa”, vừa quảng cáo, vị chủ tịch Nexttech không ngần ngại thử mặt hàng kem nền lên da.

Tuy nhiên, vì đây là mặt hàng cực kì mới mẻ với nam giới nên ngay lập tức Shark Bình đã phải gọi “cứu viện” và 1 giáo viên chuyên livestream tại học viện livestream NextOn. Ít phút sau, Shark Bình đã chốt đơn lượng hàng với tổng doanh thu là 2,6 triệu đồng.

đến mặt hàng nồi cơm điện, Shark Bình cùng Shark Phú livestream bán hàng. nhanh lẹ lấy lại phong độ sau màn bán phấn nền, Shark Bình ngay lập tức giới thiệu: “các bạn ơi, đây là cái nồi hồi xưa mẹ mình vẫn nấu cơm cho mình ăn”.

Khi các chủ tịch Livestream và cái kết – Shark Tank Việt Nam 4

Tuy nhiên, các Shark đã nhanh lẹ góp ý Shark Bình rằng trước đây các cụ nấu cơm bằng tro, bằng củi, chưa có nồi cơm điện.

Ngay lập tức,”cá mập” công nghệ đã phải đính chính “lần đầu có gì bỡ ngỡ mong các bạn bỏ qua cho. “Ngày xưa các cụ nấu cơm ngon phải nấu nồi gang, ủ trấu, thì nồi cơm này chứa đựng mọi bí quyết của các cụ chúng ta hồi xưa. Với công nghệ tuyệt vời, nồi này vẫn nấu được cơm và đó là điều đặc biệt.

Lần đầu tiên lên bán, Shark chỉ bán đúng 100 nồi thôi, với giá đặc biệt là 2 triệu đồng. Tuy nhiên riêng hôm nay Shark bán 900.000 đồng, chỉ 100 chiếc duy nhất”.

Sau màn livestream dí dỏm “nồi cơm điện nấu được cơm” của Shark Bình, Shark Phú cho biết, trước đây từng đi bán nồi cơm Tuy nhiên chưa từng trực tiếp bán hàng trên sóng. tất nhiên vì là “cha đẻ” của mặt hàng nên rất nhanh lẹ màn “thị phạm” bán hàng của Shark Phú diễn ra trơn tru.

“Chúng ta đều ăn cơm 3 bữa mỗi ngày và nồi cơm là đồ dùng quan trọng của cuộc sống, đặc biệt với chị em phụ nữ. Nồi Mama có chế độ ủ 3 chiều, ủ thân, ủ nắp và ủ đáy. Khi hạt gạo sôi nhiệt lượng thẩm thấu đều vào ở trong để cơm dẻo. Một công nghệ nữa, đó là nồi phải kín, thoát hơi thông minh. Tay xách của nồi cũng đặc biệt”.

Shark Phú thị phạm livestream bán nồi cơm điện nấu được cơm gây sốt - Ảnh 2.

Màn thị phạm livestream bán hàng của 2 “cá mập” Shark Tank gây “sốt” mạng. (Nguồn ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Không chỉ quảng cáo cho chiếc nồi, Shark Phú cũng hứa tặng quà cho những người xem livestream bán hàng để tăng tương tác và sự chú ý.

Mặc dù không có những câu chuyện “đặc biệt” về chiếc nồi cơm như Shark Bình, Tuy nhiên Shark Phú lại “lấy lòng” khách hàng bằng những thông báo có ích về công dụng, cách dùng nồi cơm điện Mama. Trong bán hàng, có duyên như Shark Bình và hiểu về mặt hàng như Shark Phú thì chuyện “chốt” đơn không hề khó.


— Theo Cafef —

Tổng Quan Thị Trường

Tin Mới